เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าเคลียร์ใจกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่จิ้น นิกกี้ ณฉัตร กับ ใบเฟิร์น พัสกร ที่ฝ่ายหญิงเผยว่า สาเหตุที่บล็อกไอจี เป็นเพราะงอนจากเรื่องที่สะสมมาเรื่อย ๆ แต่ตอนนี้หายแล้ว ยืนยันว่าไม่ใช่เพราะนักแสดงสาวสุดฮอต ก้อย อรัชพร แต่ก็แอบเกรงใจนิด ๆ เนื่องจากเห็นฝ่ายชายประกาศว่าตามจีบอยู่

 

 

 

ล่าสุด ก้อย อรัชพร ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของตัวเองกับนิกกี้ ระบุว่า ที่ช่วงนี้ดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษ เนื่องจากมีโอกาสจับพลัดจับผลูได้มาทำงานร่วมกัน และเร็ว ๆ นี้ก็กำลังจะมีทริปล่องเรือด้วยกัน เนื่องจากเป็นสัญญาที่นิกกี้มาร่วมรายการทางช่องยูทูบแล้วมีคนเข้ามาดูเป็นล้าน ส่วนตอนนี้ยังโสด ถ้ามีแฟนเดี๋ยวบอก ถ้ามีคนคุยก็ต้องให้เกียรติ แต่ ณ วันนี้ยังไม่มีแฟน

 

 

ส่วนเรื่องที่ ใบเฟิร์น แอบเกรงใจ ไม่กล้าเล่นกับนิกกี้เยอะนั้น ก้อย กล่าวว่า ในฐานะที่อยู่วงการด้วยกัน ตนเข้าใจในเนื้องาน เพราะเนื้องานของตัวเองก็มีที่ไปเต๊าะผู้ชาย จึงรู้สึกว่าตนไม่เคยคิดจะก้าวก่ายหรือเอามาเป็นเรื่องคิดให้ปวดหัว ไม่ว่ากับใครก็ตามที่เข้ามา เพราะฉะนั้นไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว สบายใจได้ ก้อย เผยอีกว่า ชอบพี่ใบเฟิร์น เพราะพี่เขาตลก และน่ารักที่แคร์คนรอบข้าง ซึ่งตนก็ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว แต่ตอนเห็นข่าวก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online