เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
เป็นอีกหนึ่งสาวที่มักจะโดนดราม่าต่างๆ อยู่เสมอ สำหรับสาวเก่ง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ไม่เว้นแม้แต่ในสถานการณ์บ้านเมืองที่ค่อนข้างร้อนแรงในตอนนี้ ก็มีคนบางกลุ่มนำสาวบุ๋มไปโยงเข้ากับฝ่ายนั้นฝ่ายนี้และใช้ถ้อยคำวาจาหยาบคายหมิ่นเข้าตัวผ่านทางช่องทางโซเชียลต่างๆ จนล่าสุดเจ้าตัวไม่ทนอีกต่อไป โดยสาวบุ๋ม ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถึงคนที่เคยใช้คำหยาบคายกับสาวบุ๋มว่า “ตอนนี้มีคนโยงบุ๋มไปหาแฟนคลับ คนนั้นคนนี้ที่มาถ่ายภาพด้วยเป็นเรื่องเป็นราว ทั้งที่บุ๋มไม่รู้จักพวกเขาเหล่านี้เป็นการส่วนตัว ใครมาขอถ่ายรูปด้วยก็อนุญาตทั้งหมด เป็นเกมส์การใส่ร้ายที่น่ารังเกียจ หลายปีที่ผ่านมา บุ๋มถูกคนกลุ่มนี้ใส่ความด้วยคำพูดดูถูก ดูหมิ่น เกลียดชัง #วันนี้บุ๋มไม่อดทนแล้วค่ะ หยาบคาย ดูถูกกันสนุกสนานกันในโซเชียลให้พอนะคะ แล้วเก็บเงินมาจ่ายค่าเสียหายในศาลด้วย โดนแบบนี้ขอยิ้มให้แต่ในใจมีคำด่าเป็นล้านคำ” และปิดท้ายด้วยแฮชแท็กเด็ดว่า #รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้นกระเช้าไม่ต้อง
งล่าสุด เจ้าตัวก็เพิ่งจะได้รับรองวัลความทุ่มเทจากงาน Maya Awards ประจำปี 2563 ในสาขาพิธีกรหญิงดีเด่นแห่งปีมาครองหมาดๆ โดยเมื่อวันที่ 20 ต.ค. ที่ผ่านมา “บุ๋ม ปนัดดา” ก็ได้เผยคลิปขณะขึ้นรับรางวัลลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนข้อความขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสว่า… “สำหรับรางวัลพิธีกรหญิงดีเด่นแห่งปี 63 Maya Awards บุ๋มต้องขอขอบคุณท่านคณะกรรมการและทุกเสียงโหวตที่ให้รางวัลนี้มานะคะ ขอบคุณทุกรายการ ที่ให้โอกาสบุ๋มในการทำงานและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ โดยเฉพาะ #สุดจัดปนัดดา ของ #v6production ที่เปิดโอกาสและสร้างรายการเพื่อตัวตนของบุ๋มจริงๆ ขอบคุณแฟนคลับที่คอยเป็นกำลังใจในทุกอย่างที่บุ๋มทำ บุ๋มจะนำทุกคำติชมมาพัฒนาและปรับปรุงตัวเองเพื่อเป็นพิธีกรที่ดีขึ้นในทุกๆ วันค่ะ ขอบคุณค่ะ”
และนอกจากนี้แล้วพิธีกรและนักแสดงสาวคนดัง ก็ยังได้เผยภาพแชตขณะที่คุยกับลูกสาว “น้องอันดามัน” และเธอก็ได้ส่งรูปได้รับรางวัลไปให้ลูกสาว แต่ดันโดนตามกลับบ้านลงในอินสตาแกรมพร้อมกับเผยแคปชั่นชวนยิ้มตามว่า… “ไม่ว่าจะได้รับรางวัลหรือมีเสียงชื่นชมมากมาย แต่ งานของ #มนุษย์แม่ ต้องไม่บกพร่อง ว่าแต่…. ยินดีกับแม่หน่อยไม่ได้เหรอลูกแล้ว ใครเป็นแม่ใคร นี่เริ่มงง #แม่ขี้อ้อนลูกอินดี้ ป.ล. ขออภัยทุกท่านในงานด้วยนะคะ ที่รอถ่ายรูปรวมไม่ได้ ลูกตามกลับบ้านค้าบ”
หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยออกไปแล้วนั้น ก็มีบบรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวความน่าเอ็นดูของลูกสาวบ้านนี้กันเป็นจำนวนมาก แต่ทว่าทั้งนี้ก็ไม่วายมีเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์แซะด้วยข้อความว่า “รางวัลตอแหลด้วยไหมคะบุ๋ม ” ก่อนที่บุ๋มจะเข้ามาตอบกลับนิ่มๆ ว่า “ถ้าจะอินเรื่องสถาบัน ฝากไปดูเฟซบุ๊กพี่ บุ๋ม ปนัดดา อ่านให้ละเอียด แล้วช่วยกลับมาขอโทษด้วย”