เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ทำเอาหลายคนตีความ และเข้าใจผิดคิดว่าคุณแม่คนสวยอย่างนักแสดงสาว “ฮารุ สุประกอบ” นั้น โพสต์ภาพข้อความเพื่อต้องการที่จะสื่อเรื่องการเมืองกันก็ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่คุณแม่ลูก 3 ได้เผยภาพข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยภายในภาพก็มีข้อความระบุเอาไว้ว่า…
“ความจริงไม่ได้มีเพียงแค่หนึ่งเดียว ความจริงมองได้หลายมุม ตัวเราเองจะเชื่อว่าเราเชื่อความจริงแต่อย่าลืมว่านั่นคือความจริงในมุมของเรา บางทีความจริงมีหลายมุมหากเรายอมรับฟังความจริงทั้งหมดมุมเขามุมเรา คนสองคนจะเห็นความจริงกว้างขึ้นพร้อมกัน คนที่เห็นความจริงที่กว้างขึ้นเรื่อยๆจากหลากหลายมุม จะเข้าใจ สถานการณ์มากขึ้น เพราะรู้จักปรับต่อรองและเลือกวิธีที่จะสื่อสาร แต่เพียงแค่อย่าลืมว่าความจริงมีหลายมุม และมุมที่เราได้ยินและเลือกที่จะเชื่อ ไม่ใช่มุมเดียวเสมอ และก็ไม่ได้แปลว่าคนที่เห็นต่างจะผิด เพียวเพราะความจริงของเขาไม่ตรงกับเรา”
จนทำให้งานนี้มีคนที่เข้ามาคอมเมนต์ใต้บอกว่า “ชอบเด็กๆๆๆ แม่อย่าพูดการเมืองเลย เครียดทุกสื่อมากพอ ขอดูสามกุมารแบบสบายใจ” ทำเอาสาวฮารุ เป็นต้องรีบเข้ามาตอบกลับเบรกความเข้าใจผิดกันในทันทีทันใดเลยว่า… “ แม่ไม่ได้พูดถึงการเมืองน้าาา เรื่องที่แม่เขียนแม่พูดรวมๆ ถึงทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตเราเลยค่า”