อย่าทำแบบนี้กับแม่!! เพจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เตือน tiktok ปลอม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่าทำแบบนี้กับเเม่  !! เพจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เตือนบัญชี!! TIKTOK ปลอม นำไปคอมเมนต์ต่างๆในเรื่องของการเมือง หลังจากที่แฟนคลับต่างเห็นคอมเมนต์ที่ชื่อว่า @aum_patcahrapaa ใน TIKTOK

 

 

 

 

ได้ไปคอมเมนต์ในเรื่องของการเมืองทำให้แฟนคลับหรือคนที่เห็นคอมเมนต์ต่างเข้าใจผิดว่าเป็นแม่ อั้ม พัชราภา ตัวจริง เลยทำให้เพจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ออกมาชี้เเจ้งว่าเป็นบัญชีปลอม อั้ม พัชราภา ตัวจริงไม่ได้เล่น TIKTOK  ที่ออกมาชี้เเจง เพราะอาจะทำให้ อั้ม พัชราภาเกิดความเสียหายเพราะ คนติดตามมากกว่า 1 ล้าน 5 แสนคน เลยที่เดียว

ทำให้ทางแอดมินเพจตัวจริงของสาว “อั้ม” ได้ออกมาเตือนถึงเรื่องนี้ว่า”ประกาศแจ้ง พี่อั้มไม่ได้เล่นแอป Tiktok นะคะ ตามภาพ Tiktok ที่มียอดผู้ติดตาม 1.5 ล้าน แอบอ้างเป็นพี่อั้ม เป็นของปลอม คาดว่าเป็นแฟนคลับสร้าง
โดยพฤติกรรมชอบไปคอมเมนต์ตามแอคเคานต์อื่นๆ และโยงเรื่องการเมืองเข้ามา ซึ่งทำให้หลายคนเข้าใจผิดเยอะมากๆ  ขอให้ผู้ที่กระทำหยุดพฤติกรรมนี้ หากเป็นแฟนคลับควรแก้ไขชื่อ เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิด และความเสียหายต่อพี่อั้ม ย้ำอีกครั้งว่าพี่อั้มเล่นแต่ IG aum_patchrapa เท่านั้น”

 

อย่าทำแบบนี้กับแม่!! เพจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เตือน tiktok ปลอม อย่าทำแบบนี้กับแม่!! เพจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เตือน tiktok ปลอม อย่าทำแบบนี้กับแม่!! เพจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เตือน tiktok ปลอม
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]