เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“เปิ้ล นาคร” เผยความรู้สึกผิด หลังทำโทษลูกด้วยการตี พร้อมสัญญาจะไม่ตีลูกอีกต่อไป 

ถือได้ว่าเป็นครอบครัวใหญ่สุดอบอุ่นของ “เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” และภรรยาสาว “จูน กษมา” พ่อแม่สายฮาอารมรณ์ดีของ 4 ออ “ออกัส – ออก้า – ออกู๊ด – ออกเกรซ” แต่ทว่าคุณพ่อลูก 4 มีอันต้องเสียน้ำตา หลังจากที่หนุ่มเปิ้ลได้ออกมาเผยความในใจถึง “น้องออก้า” หลังจากที่เจ้าตัวได้ทำโทษด้วยการใช้ความรุนแรง

งานนี้ เปิ้ล นาคร ก็ได้โพสต์ข้อความเล่าถึงสาเหตุที่ตีลูกชายลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งขอโทษและสัญญาว่าต่อไปนี้จะไม่ทำโทษลูกโดยการใช้ความรุนแรงอีก หลังจากที่ทราบเจตนาที่ดีของลูกชาย พร้อมกันนี้หนุ่มเปิ้ลก็ยังได้อวยพรวันเกิดและบอกรักน้องออก้าปิดท้ายอีกด้วย

ซึ่งคุณพ่อลูก 4 ก็ได้เผยข้อความร่ายยาวความในใจปนความรู้สึกผิดไว้ว่า…

“ป๋าขอโทษ….จะไม่ทำแบบนี้กับลูกอีกแล้ว..พอกันทีกับการใช้ความรุนแรง…..เมื่อวันจันทร์ที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา ป๊าเรียกออก้ามาคุย…ถามว่าออก้าร่วมกับเพื่อนไปแกล้งน้องป.2 จนร้องไห้ใช้มั้ย ออก้ายอมรับว่าใช่.. ดีแล้วที่ยอมสารภาพ (เราสอน 4 ออเสมอว่าอยากทำอะไรก็ได้ ทำให้สุดแต่อย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อนอย่าทำให้คนอื่นเสียใจหน้าที่ของพวกเราคือทำให้คนอื่นมีความสุข)..งั้นป๊าขออนุญาตทำโทษลูกโดยการตีด้วยไม้แขวนเสื้อ 2 ทีนะ.. ได้ครับ.. (ออก้าตอบพร้อมยืนกอดอก น้ำตาเริ่มคลอเบ้า เพราะลูกๆ ทุกคนรู้ว่าหากป๊าขอทำโทษโดยการตีมันแรงแค่ไหน…ถึงจะนานๆ ทีปีละครั้งก็เถอะ)

เพี๊ยะ!!!….ครั้งที่ 1ออก้านิ่งน้ำตาเริ่มไหล เพี๊ยะครั้งที่ 2ออก้าปล่อยโฮ.. จูนยืนดูอยู่ด้วยร้องไห้ตามลูก… ป๊าวางไม้แขวนเสื้อแล้วเดินไปร้องไห้อีกห้องนึง

วันต่อมาผู้ปกครองโรงเรียนออก้าได้ส่งรายงานการบ้านย้อนหลังของออก้าที่เขียนไว้ในวัน World peace day เมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา (ก่อนหน้าที่ป๊าทำโทษ1อาทิตย์)… ออก้าเขียนเอาไว้ว่า… “ถ้าเราเห็นใครสักคนไม่มีเพื่อนเล่นด้วย เราต้องเข้าไปเล่นเป็นเพื่อนกับเขา”.… และอีกข้อความหนึ่งออก้าเขียนเอาไว้ว่า… “ถ้าเราเห็นใครมีเรื่อง เราต้องเข้าไปห้ามไม่ให้เขามีเรื่องกัน”

หลังอ่านข้อความที่ออก้าเขียนจบ…ป๊าแอบร้องไห้อีกครั้ง.… ต่อจากนี้ไปป๋าขอสัญญาว่า ป๊าจะไม่ใช้ความรุนแรง จะไม่ทำโทษโดยการตีลูกอีกต่อไปไม่ว่าลูกจะทำผิดขนาดไหนก็ตาม…เราคงมีอีกหลากหลายวิธีที่จะทำให้ลูกๆ เป็นคนดีของสังคมได้…..ป๋าสัญญา……Happy birthday ครับออก้าลูกรักของพ่อ”