“แพนเค้ก” ไม่รอด! โดนม็อบด่า ลามไปถึงแฟนหนุ่ม “สารวัตรหมี”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

งานนี้ต้องบอกเลยว่ายิ่งเดือดมากขึ้นทุกทีสำหรับกรณีเยาวชนปลดแอกได้ออกมารวมตัวชุมนุมประท้วงเพื่อขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ให้ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี โดยมีทั้งเหล่าบรรดาประชาชนและกลุ่มนักศึกษาจำนวนไม่น้อยมาร่วมชุมนุมในครั้งนี้ ซึ่งระยะเวลาการชุมนุมนั้นมีระยะเวลานานกว่า 2 เดือน กระทั่งได้มีการชุนนุมก่อตั้งขึ้นมาอีกกลุ่มอย่างกลุ่มภาคีเครือข่ายเพื่อปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ได้ออกมานัดรวมตัวชุมนุมหลังไม่เห็นด้วยจากการก้าวล่วงสถาบันพระมหากษัตริย์ของเหล่าเยาวชนปลดแอก จนเกิดการกระทบกะทั่งกัน

ซึ่งเหล่าเยาวชนปลดแอกได้ออกมาเรียกร้องให้บรรดาดารา ศิลปิน แสดงจุดยืนเรียกร้องประชาธิปไตย บางรายถึงขั้นคุกคามบุกด่าในพื้นที่ส่วนตัวของดาราที่ชื่นชอบเพียงเพราะไม่ออกมาแสงความคิดเห็น ซึ่งทำให้ชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาตอบโต้ถึงการกระทำดังกล่าวว่านี่คือความไม่เหมาะสม

โดยล่าสุดต้องบอกเลยว่าทางด้าน แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ นั้นงานเข้าเต็มๆหลังแฟนหนุ่ม สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจตำรวจไทยที่ทำงานอย่างหนัก ซึ่งงานนี้ทางด้านชาวม็อบได้เข้ามาคอมเมนต์ให้ สาวแพนเค้ก นั้นออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย อย่านิ่งเฉยกับสิ่งที่เกิดขึ้น ณ ขณะนี้

“แพนเค้ก” ไม่รอด! โดนม็อบด่า ลามไปถึงแฟนหนุ่ม “สารวัตรหมี” “แพนเค้ก” ไม่รอด! โดนม็อบด่า ลามไปถึงแฟนหนุ่ม “สารวัตรหมี” “แพนเค้ก” ไม่รอด! โดนม็อบด่า ลามไปถึงแฟนหนุ่ม “สารวัตรหมี” “แพนเค้ก” ไม่รอด! โดนม็อบด่า ลามไปถึงแฟนหนุ่ม “สารวัตรหมี”
“แพนเค้ก” ไม่รอด! โดนม็อบด่า ลามไปถึงแฟนหนุ่ม “สารวัตรหมี” “แพนเค้ก” ไม่รอด! โดนม็อบด่า ลามไปถึงแฟนหนุ่ม “สารวัตรหมี” “แพนเค้ก” ไม่รอด! โดนม็อบด่า ลามไปถึงแฟนหนุ่ม “สารวัตรหมี” “แพนเค้ก” ไม่รอด! โดนม็อบด่า ลามไปถึงแฟนหนุ่ม “สารวัตรหมี” “แพนเค้ก” ไม่รอด! โดนม็อบด่า ลามไปถึงแฟนหนุ่ม “สารวัตรหมี”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]