“โอ-อนุชิต” ตอกกลับคอมเมนต์ ลั่น ​พี่​ไม่เห็น​ถึง​ปัญหา​อะไร​กับ​เรื่อง​ที่เรียกร้องกัน​อยู่​เลย​ “เรา​มีหน้า​ที่​อะไร​ไปตรวจสอบ​ท่าน?”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
สถานการณ์การเมืองในปัจจุบันของไทยกำลังร้อนแรงและระอุสุดๆ เพราะมีทั้งฝ่ายคณะราษฎรที่ออกมาเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีลาออกพร้อมแก้ไขรัฐธรรมนูญ ให้มีความเป็นประชาธิปไตยมากขึ้น ต่อมาก็มีม็อบเสื้อเหลืองที่ต้องการปกป้องสถาบันออกมา ซึ่งทำให้หลายๆฝ่ายเกิดความคิดเห็นทางการเมืองที่แตกต่างออกไป ซึ่งมีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่พยายามมอนิเตอร์และสอบถามนักแสดง นักร้องหรือคนดังว่าอยู่ฝ่ายไหนกันบ้าง ก่อนจะพากันวิจารณ์อย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
โอ อนุชิต เรียกว่ากลายเป็นกระแสดราม่าในโลกออนไลน์ เมื่อ โอ อนุชิต ได้โพสต์พระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวง ร.9 และ ร.10 โอ อนุชิต ได้เขียน แคปชั่นว่า “เราไม่ได้รักใครง่ายๆ อย่างที่นายคิดนะ #ฉันรักพระเจ้าแผ่นดิน #อนุชนรักชาติศาสน์กษัตริย์ #ราษฎรใต้ร่มพระบารมี”
หลังโอ อนุชิต ได้โพสต์ ปรากฏว่ามีแฟนคลับ โอ อนุชิต คนหนึ่งเข้าไปแสดงความเห็นว่าของ โอ อนุชิต ว่า”เพราะรักถึงอยากให้ปฏิรูปให้โปร่งใสตรวจสอบได้” ซึ่ง โอ อนุชิต ตอบคอมเม้นต์ดังกล่าวว่า “ตรวจสอบ​อะไร​เหรอ​ครับ? เรา​มีหน้า​ที่​อะไร​ไปตรวจสอบ​ท่าน? พี่​อาจจะ​รักและเคารพท่านแบบไม่ลืมหูลืมตา​ในสายตา​คนอื่น​ๆ​ แต่​พี่​ไม่เห็น​ถึง​ปัญหา​อะไร​กับ​เรื่อง​ที่เรียกร้องกัน​อยู่​เลย​ครับ​ ขอโทษ​นะ​ครับ​หาก​คำตอบ​ไม่ถูก​ใจ​ แต่ขอบคุณ​มาก​ๆ​นะ​ครับ​สำหรับ​การแสดง​ความเห็น​อย่าง​สุภาพ​”
ต่อมามีแฟนคลับ โอ อนุชิต อีกคนเข้าไปคอมเม้นต์ต่อท้ายว่า “ป.ล.พี่โอก็ทำงานเสียภาษีไม่อยากรู้บ้างเหรอครับว่าภาษีที่ตัวเองทำงานแทบตายเสียไปให้รัฐเนี่ย เอาไปทำอะไร แล้วพัฒนาคุณภาพชีวิตเราแค่ไหนได้บ้าง”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]