เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แม่จะไม่ทน เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ปรี๊ดแตก ออกมาโพสต์ข้อความทวงศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงขยันทำงาน หลังถูกชาวเน็ตแขวะมองว่าเป็นดาราตลาดล่าง จึงได้ออกมาโต้แย้ง ถึงการแบ่งเกรดอาชีพที่ไม่เป็นประชาธิปไตย พร้อมทั้งเล่าถึงฝีมือการแสดงละครหลายต่อหลายเรื่อง ตอกย้ำความไม่รู้จักให้เป็นที่ประจักษ์ไปเลย

โดย เปิ้ล ได้โพสต์ข้อความกล่าวว่า “ยอมรับความเห็นต่างจากพวกมันไม่ได้ ไล่เห่าหอน แล้วจะเรียกร้องประชาธิปไตย… ตัวมันเองยังไม่ยอมรับฟังเสียงคนอื่นเลย? ทำถามเป็นดาราหรา ไม่รู้จัก เป็นตั้งแต่หนูยังหัดตั้งไข่อะลูก เอ้า!! ฝากผลงานเลยจ้า….ละครเจ้าสาวอานนท์, ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย, สาวน้อยคาเฟ่, ขอหมอนใบนั้นที่เทอฝันยามหนุน, มือปืนโลกพระจัน, เพียงชายคนนึ้ไม่ใช่ผู้วิเศษ, ภาพยนตร์ มือปืนโลกพระจัน,ผีหัวขาด, หอผีตีห้า,ปลาบู่ทอง, เจ้าสาวภูธร, วิญญาณหฤหรร, บุญเพ็งหีบเหล็ก โฆษณา.VO และอีกสามสิบสึ่ชิ้น เพลงเบนสปอร์ต, เกิดมาเพื่อสิ่งนี้ เป็นจนกุตันละจ้า

ประเทศไทยประเทศเดียว ที่คอยเเบ่งเกรดคนทุกอาชีพ แหมๆๆ มาแขวะ ดาราตลาดล่าง ถถ ชีวิตได้ครึ่งกุม้าย? มึงเลี้ยงพ่อแม่พี่น้องสุขสบายอย่างกูมั้ย? หาเงินสร้างบ้าน ดูแลน้องได้ตั้งแต่สิบหก ส่งเตงเรียนจบทุกบาทแบบกุมั้ย มีเงินเก็บเกินยี่สิบล้าน ไปรอบโลกแบบกุมามั้ย หรืออยู่แต่ในกะลาแล้วคอยเห่าโฮ่งๆอยู่หลังกระโปรง คอยเก่งใต้โปรไฟล์รูปเฟคๆ กระจอก? นานๆแม่จะขึ้น”