เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

งานนี้ต้องบอกเลยคะว่าสืบเนื่องจากพสกนิกรได้มีโอกาสเข้าเฝ้าฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี อย่างใกล้ชิด ภายหลังเสด็จพระราชดำเนิน พร้อมด้วย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา และ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ไปในการพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลทักษิณานุปทาน วันปิยมหาราช หรือวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พุทธศักราช 2563 และมีหลายบุคคลที่ทรงพระราชปฏิสันถารเป็นการส่วนพระองค์ ยังความปลาบปลื้มใจเป็นที่สุด

ล่าสุด  “กนก  รัตน์วงศ์สกุล”  ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง   ได้มีการโพสต์ข้อความแสดงความเห็นในภาพแห่งความประทับใจว่า  “วันนี้หน้าเฟซมีแต่คลิปข่าวของ “คุณเอ” @Thitiwat Tanagaroon ชายผู้กล้าหาญ ยืนชูพระบรมฉายาลักษณ์ไว้เหนือหัว ประจันกับม็อบ  และเป็นพสกนิกรผู้โชคดี ที่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงแตะบ่า ชมเชยว่ากล้าหาญ  ทำให้วันปิยมหาราช ปีนี้ เป็นวันที่ผู้ชายคนนี้จะจดจำไปตลอดชีวิต

ทุกคนล้วนชื่นชมยินดีไปกับคุณเอ เห็นได้จากคลิป ฉบับความยาว 8 นาที ที่ผมโพสต์ตั้งแต่เมื่อคืน.. เมื่อในหลวง – พระราชินี เสด็จผ่านไปแล้ว ได้ยินเสียงชาวบ้านที่อยู่กับคุณเอพูด…”พี่สุดยอดเลย..”

“ผมมีคลิปพี่นะ ถ่ายไว้หมดเลย..” (พร้อมจะแบ่งปัน)

“ใจเย็นพี่ ใจเย็นพี่” (คุณเอปลื้ม ตื้นตัน จนจะเป็นลม.. )
“พวกเราอยู่ใกล้พี่เค้า โชคดีจังเลย ได้บารมีไปด้วย” เสียงคุณป้าท่านหนึ่ง
และจากคลิปสั้นๆความยาว 45 วินาทีนี้ ได้ยินเสียงคุณป้าพูด.. “เราทำดี เราต้องได้ดี ถูกมั๊ย..” 
คุณป้ายังพัดให้คุณเอ ที่หายใจหายคอไม่ทัน สะอื้นไห้หลั่งน้ำตาแห่งความจงรักภักดี  ปากพูดเพียงว่า..
“ท่านจำผมได้ ท่านจำผมได้”
ดูคลิปคุณเอแล้ว ผมกับภรรยา ก็พลอยน้ำตาไหล ปลื้มไปด้วย

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online