“กนก” อดไม่ได้! โผล่แสดงความเห็น ชายยืนเดี่ยวชูพระบรมฉายาลักษณ์!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

งานนี้ต้องบอกเลยคะว่าสืบเนื่องจากพสกนิกรได้มีโอกาสเข้าเฝ้าฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี อย่างใกล้ชิด ภายหลังเสด็จพระราชดำเนิน พร้อมด้วย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา และ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ไปในการพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลทักษิณานุปทาน วันปิยมหาราช หรือวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พุทธศักราช 2563 และมีหลายบุคคลที่ทรงพระราชปฏิสันถารเป็นการส่วนพระองค์ ยังความปลาบปลื้มใจเป็นที่สุด

ล่าสุด  “กนก  รัตน์วงศ์สกุล”  ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง   ได้มีการโพสต์ข้อความแสดงความเห็นในภาพแห่งความประทับใจว่า  “วันนี้หน้าเฟซมีแต่คลิปข่าวของ “คุณเอ” @Thitiwat Tanagaroon ชายผู้กล้าหาญ ยืนชูพระบรมฉายาลักษณ์ไว้เหนือหัว ประจันกับม็อบ  และเป็นพสกนิกรผู้โชคดี ที่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงแตะบ่า ชมเชยว่ากล้าหาญ  ทำให้วันปิยมหาราช ปีนี้ เป็นวันที่ผู้ชายคนนี้จะจดจำไปตลอดชีวิต

ทุกคนล้วนชื่นชมยินดีไปกับคุณเอ เห็นได้จากคลิป ฉบับความยาว 8 นาที ที่ผมโพสต์ตั้งแต่เมื่อคืน.. เมื่อในหลวง – พระราชินี เสด็จผ่านไปแล้ว ได้ยินเสียงชาวบ้านที่อยู่กับคุณเอพูด…”พี่สุดยอดเลย..”

“ผมมีคลิปพี่นะ ถ่ายไว้หมดเลย..” (พร้อมจะแบ่งปัน)

“ใจเย็นพี่ ใจเย็นพี่” (คุณเอปลื้ม ตื้นตัน จนจะเป็นลม.. )
“พวกเราอยู่ใกล้พี่เค้า โชคดีจังเลย ได้บารมีไปด้วย” เสียงคุณป้าท่านหนึ่ง
และจากคลิปสั้นๆความยาว 45 วินาทีนี้ ได้ยินเสียงคุณป้าพูด.. “เราทำดี เราต้องได้ดี ถูกมั๊ย..” 
คุณป้ายังพัดให้คุณเอ ที่หายใจหายคอไม่ทัน สะอื้นไห้หลั่งน้ำตาแห่งความจงรักภักดี  ปากพูดเพียงว่า..
“ท่านจำผมได้ ท่านจำผมได้”
ดูคลิปคุณเอแล้ว ผมกับภรรยา ก็พลอยน้ำตาไหล ปลื้มไปด้วย

“กนก” อดไม่ได้! โผล่แสดงความเห็น ชายยืนเดี่ยวชูพระบรมฉายาลักษณ์!! “กนก” อดไม่ได้! โผล่แสดงความเห็น ชายยืนเดี่ยวชูพระบรมฉายาลักษณ์!! “กนก” อดไม่ได้! โผล่แสดงความเห็น ชายยืนเดี่ยวชูพระบรมฉายาลักษณ์!! “กนก” อดไม่ได้! โผล่แสดงความเห็น ชายยืนเดี่ยวชูพระบรมฉายาลักษณ์!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]