อนุโมทนาสาธุ นก สินจัย-นก ฉัตรชัย กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลัง ปอ อรรณพ ขอขมาลาบวช

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่มากความสารถสำหรับ สินจัย เปล่งพานิช หรือ นก สินจัย เป็นนักแสดงและผู้จัดละครชาวไทย เคยออกผลงานอัลบั้มเพลงชุด ทอฝัน (2533) กับค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เริ่มเข้าวงการ ปี 2523 ได้ตำแหน่งนางสงกรานต์ของช่อง 5 และไปประกวด Miss young International เข้ารอบ 15 คนและเป็นนางแบบให้กับห้างไทยไดมารู ด้วยรูปร่างที่มีส่วนสูงถึง 170 เซนติเมตร จากนั้นจึงเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี 2524 ด้วยการถ่ายแบบให้กับนิตยสารหลายฉบับ

ทางด้านชีวิตส่วนตัว เธอนั้นได้ แต่งงานกับ ฉัตรชัย เปล่งพานิช 2 เมษายน 2531 มีทายาท 3 คนคือ สิทธิโชค ฑิชากร และพีรดนย์ เปล่งพานิช

เเละล่าสุด  นก สินจัย-นก ฉัตรชัย กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลัง ปอ อรรณพ ขอขมาลาบวช กลางกองถ่าย โดย นก สินจัย ได้โพสต์ระบุข้อความว่า  วันนี้น้อง @por_unnop ได้มาขมาลาบวชกันถึงกองถ่าย ขออนุโมทนาบุญในการบวชครั้งนี้ด้วยนะคะ ในขณะที่ หนุ่ม ปอ ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นในโพสต์ว่า ขอบพระคุณมากครับพี่นก ซึ้งมากครับ อีกด้วย

อนุโมทนาสาธุ นก สินจัย-นก ฉัตรชัย กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลัง ปอ อรรณพ ขอขมาลาบวช อนุโมทนาสาธุ นก สินจัย-นก ฉัตรชัย กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลัง ปอ อรรณพ ขอขมาลาบวช อนุโมทนาสาธุ นก สินจัย-นก ฉัตรชัย กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลัง ปอ อรรณพ ขอขมาลาบวช อนุโมทนาสาธุ นก สินจัย-นก ฉัตรชัย กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลัง ปอ อรรณพ ขอขมาลาบวช
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]