เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
หลังจากมีการนำเสนอข่าว เจ้าหมอก สุนัขเพศผู้พันทางที่ถูกไฟลวกจากเหตุการณ์ท่อก๊าซระเบิดที่ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการโดนเจ้าของบ้านเป็นหญิงสูงอายุซึ่งบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ในบ้านหลังดังกล่าว มีสุนัขชื่อเเจ้าหมอก ที่ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลเต็มตัว แต่เจ้าหมอก ยังวิ่งตามเจ้าของที่ตอนนั้นบาดเจ็บสาหัสไปถึงปากซอย ขณะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และเจ้าหมอก ยังคงนอนเฝ้ารอเจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นคุณยายที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ส่วนคนอื่นๆ ในบ้านยังคงรักษาตัวใน รพ. โดย เจ้าหมอกไม่ยอมไปไหน
นักร้องลูกทุ่งสาวแซ่บ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย  ได้เข้าไปช่วยเหลือเจ้าหมอกเรียบร้อยแล้ว ซึ่งในไอจีของสาวจ๊ะได้มีการโพสต์ภาพไอจีสตอรี่ ซึ่งมีภาพไลน์แชตอัปเดตอาการของเจ้าหมอก รวมไปถึงภาพข้อความที่จ๊ะโพสต์ในเพจ เรารักแปดริ้ว เพื่อติดต่อขอรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลเจ้าหมอกด้วย
แต่กลับเจอดราม่าต่อว่า โดย จ๊ะ โพสต์ล่าสุดว่า “#เกิดเป็นจ๊ะ มันจะผิดไปซะทุกอย่างเลยใช่มั้ย? ล่าสุด ตั้งใจทำบุญ โดยออกค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลให้น้องหมอก ชาวเน็ต (บางคน) #คอมเม้นว่าเกาะกระแส จ๊ะไม่เคยคิดสร้างกระแสนะคะ ทำด้วยใจที่เห็นน้องน่าสงสาร และก็ทำมาเป็นประจำ ทั้งกับคน วัด และน้องหมามีทั้งที่ทุกคนรู้และไม่รู้ ทำแบบที่ใจอยากทำจริงๆ ไม่ใช่ทำมาเพื่อส่งข่าว ให้เป็นข่าว ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเพจ เรารักแปดริ้ว ที่โพสขอบคุณจ๊ะ และพี่ๆนักข่าวเอาไปทำข่าว #ไม่ใช่จ๊ะส่งข่าวให้พี่ๆนักข่าวนะคะ #โปรดทำความเข้าใจ ทำดีหาว่าสร้างภาพบ้างล่ะ เกาะกระแสบ้างล่ะ งงใจ”