เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

        ยุค90sต้องถือว่าเป็นยุคที่วงการบันเทิงเฟื่องฟูสุดๆ ทั้งวงการหนัง วงการละคร วงการเพลง บูมสุดๆในยุคนี้ ศิลปิน ดารา นักร้อง ไอดอล เกิดมามากมายและมาพร้อมคุณภาพ  และมาแบบดังเปรี้ยงๆแทบทุกคน ก็เพราะแบบนี้หลายคนที่โตมาพร้อมๆกับยุค90s จึงโหยหาความสุขจากหนังละครและเสียงเพลงในยุคนั้น รวมทั้งยังคิดถึงบรรดาไอดอลยุค90s ที่เคยกรี๊ดเคยเป็นแฟนคลับกันมา ซึ่งช่วงที่ผ่านมาก็มีพระนางไอดอลแห่งยุคนั้นกลับมีความเคลื่อนไหวสร้างความสนใจให้กับแฟนๆได้คลายความคิดถึงหลายคนเลย ขณะที่บางคนก็ตกเป็นข่าวใหญ่ให้แฟนๆ แสดงความเป็นห่วงเป็นใย เอาเป็นว่าใครทำอะไรที่ไหนอย่างไร ไปเช็คกันได้เลย

1.หนุ่ม ศรราม งานเข้า เตียงหัก หย่าเมีย

หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เป็นพระเอก นักร้อง ไอดอลในยุค90s ที่แจ้งเกิดจากละครอรุณสวัสดิ์ เมื่อปี 2535 ผยอง ปี 2536 น้ำใสใจจริง, ดาวพระศุกร์ ปี2537 แล้วยังมีงานเพลงประเดิมด้วย ลูกไม้ของนายหนุ่ม เมื่อปี 2537  เกือบๆ30ปีในวงการมีงานแสดง กว่า 50 เรื่องงานเพลงทั้งงานเดี่ยวรวมศิลปินอีกเกือบ 10 ชุด  วันนี้ในวัย 47 ปี ตกเป็นข่าวสนั่นวงการในช่วงที่ผ่านมา เหตุเพราะศรีภริยาไปสร้างเรื่องสร้างราวเอาไว้ จนทำให้ตัวเองซวยไปด้วย จนต้องออกประกาศว่าหย่ากับ สาวติ๊กบิ๊กบราเธอร์กนิษฐรินทร์เมียและแม่ของลูกไปแล้ว แรกๆกระแสถล่มทันที่ว่าชิ่งหนีเอาตัวรอดปล่อยเมียให้ผจญเวรผจญกรรมเรื่องหนี้สินคนเดียว แต่พอสืบสาวราวเรื่องแล้วไปเจอต้นตอว่าสาวติ๊กนั่นแหละที่หาเรื่องเข้าบ้าน ทั้งก่อหนี้ แฮฟเงินสามี ติดการพนัน จนเจ้าหนี้ตามทวงกันจ้าละหวั่น คะแนนสงสารก็เทไปที่หนุ่ม ศรรามทันที ตอนนี้ก็ถือว่าปลดภาระไปได้แล้ว หนุ่มก็พร้อมตั้งหน้าตั้งตาดูแลลูกสาวตัวน้อยได้อย่างเต็มที่เสียที พร้อมๆไปกับรับงานในวงการบันเทิง ซึ่งผลงานละครที่เพิ่งผ่านสายตานอกจากเพิ่งจะมี สามีสีทอง ทางอัมรินทร์ทีวี  ไปเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้ตอนต้นปี ก็เพิ่งมี พรายสังคีต ทางช่อง7สี

2.นุ้ก ถอนสายบัว เปรี้ยงปังกับละครก่อนตะวันแลง

นุ้ก สุทธิดา เกษมสันต์ฯ ตอนนี้อายุ 43 ปี เป็นอดีตนักร้องขวัญใจวัยรุ่น และดาราดาวรุ่งเจ้าบทบาททั้งจากอัลบั้มเพลงNook เมื่อปี 2537 ที่มีเพลงดังถอนสายบัว และหนังที่ทั้งดังทั้งดี“โลกทั้งใบให้นายคนเดียว” หลังพักงานในวงการก็ไปมีครอบครัวแต่งงานกับอดีตสามีคนแรก ป้อ บุญสิทธิ์ ธรรมโรจน์พินิจ มีลูกชาย2คนก่อนจะเลิกรากันไป แล้วแต่งงานครั้งที่สองกับสามีชาวมาเลเชีย มูฮัมหมัด ฮากีม บินอาซาฮา มีลูกชายอีก1คน แม้ช่วงนี้จะมีมรสุมชีวิตจากอาการป่วยหนักมะเร็งไทรอยด์จนต้องพักรักษาตัวแต่กราฟชีวิตเรื่องงานก็เริ่มดีขึ้นเมื่องานละครทางช่อง7สีที่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบร่วม10ปี  ในละครเรตติ้งดี “ก่อนตะวันแลง” กับบทเรณู ดราม่าเข้าตาแฟนๆ ทั้งความสวยขึ้นจอฝีมือขึ้นกล้อง จนทำเอากระแสไหลมาเทมา ถือว่าคืนวงการได้แบบเปรี้ยงปังเป็นกำลังใจให้ต่อสู้โรคร้ายได้อีกมากมายเลย

3.เต๋า หัวโจก ไว้ลายคุณพ่อลูกสอง

เต๋า สมชาย เข็มกลัด อดีตนักร้องมาดห้าวเจ้าของอัลบั้มดังหัวโจก และดาราเจ้าบทบาทที่แฟนๆติดใจฝีมือจากหนังดัง “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว” ที่แสดงร่วมกับ นุ้ก สุทธิดา อย่างที่รู้เต๋าเคยร่วมสร้างครอบครัวกับนักร้องสาวชื่อดัง นัท มีเรีย แต่ก็ต้องมีอันเลิกรากันไป วันนี้ในวัย 46 เต๋ามีครอบครัวใหม่ที่อบอุ่น กับภรรยา ยุ้ย อัฐมาศ อัศววิมล และลูกชายน้องสมใจ ลูกสาวน้องสุขใจ พร้อมๆไปกับมีผลงานให้แฟนๆติดตามกันอย่างสม่ำเสมอ ที่ผ่านมาล่าสุดก็หนังไทยรักข้ามคาน ส่วนก่อนหน้านั้น มีละครทั้ง เมียน้อย ทางจีเอ็มเอ็ม25 และ หีบหลอนซ่อนวิญญาณช่องวัน

4.เจ คุณพ่อสามีแห่งชาติ วันนี้ยังฟิตเปรี้ยะ

เจ เจตริน วรรธนะสิน แม้วัยจะย่างเข้าเลข 5  แต่ก็ยังถือว่าหล่อล่ำหนุ่มๆทำอะไรไม่ได้เลย ปีที่แล้วก็ยังฟิตเปรี๊ยะขึ้นเวทีคอนเสิร์ต J – Adrenalin 360 องศา ของตัวเองทั้งร้องทั้งเต้น ได้แบบฟิตแอนด์เฟิร์ม เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มฮอลล์ แม้ช่วงนี้ผลงานส่วนตัวจะไม่ค่อยมีมากนัก แต่ชื่อเสียงก็ยังไม่หายไปจากกระแสข่าว ทั้งนี้ก็เพราะปั้นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนสามคนเข้ามาสานต่อในวงการบันเทิงไปเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ทั้ง เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ก็เป็นไอดอลสามหนุ่มที่สาวๆกรี๊ดมากที่สุด จนพ่อเจรับฉายาคุณพ่อสามีแห่งชาติไปแล้ว แค่ตอนนี้ดูแลและดูคิวลูกชายหล่อมากสามคนร่วมกับศรีภริยาปิ่น เก็จมณี ก็แทบไม่ต้องทำอะไรแล้วล่ะ

5.ทัช เท้าไฟ ไฟยังไม่มอด

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อดีตไอดอลนักร้องขาแดนส์เจ้าของฉายา ทัช เท้าไฟ ที่ส่งผลงานเพลงเปรี้ยงติดๆกันในช่วงต้นยุค90s ทั้ง สัมผัสทัช กับเพลงดังมือที่สาม  ,ทัชธันเดอร์ ที่มาพร้อมเพลงเท้าไฟ,ทัช มหัศจรรย์  และอีกหลายชุดรวมๆแล้ว 13 ปีที่จับไมค์ร้องเพลงมีผลงานเพลงทั้งเพลงป๊อปเพลงลูกทุ่งร่วม 10 ชุด ส่วนงานแสดงถือว่าเป็นพระเอกละครฝีมือดีมีผลงานช่วงพีคมีงานละครกับวิกหมอชิตทั้ง ดอกกระถินริมรั้ว, เกิดแต่ตม, ภูตพิศวาสที่เล่นกับอดีตหวานใจ นิ้ง กุลสตรี ,ปะการังสีดำ เป็นต้น พอหมดยุคก็ห่างหายไปพักใหญ่ๆตอนนี้เริ่มกลับมายึดจอคืนแล้ว วันนี้ทัชในวัย 51 ปี ล่าสุดก็กลับมามีผลงานผ่านตาไปทั้งละครดัง นางฟ้าลำแคน ของช่องวัน และเงาบุญ ทางจอ7สี  พร้อมๆไปกับเปิดสตูดิโอสอนเต้น เท้าไฟ สตูดิโอ ถือว่าทัช เท้าไฟ ไฟยังไม่มอด ยังมีไฟในการทำงาน

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online