“แก้ว อภิรดี” เปิดใจวางแผน เตรียมจัดงานฌาปนกิจตัวเอง!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีเป็นอีกหนึ่งดาราสาวรุ่นใหญ่อย่าง แก้ว อภิรดี ที่ล่าสุดออกมาเปิดใจในรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า พร้อมรุ่นพี่นักแสดงอย่าง ดี้ ชนานา โดยฝากบอกสาวๆ อย่าทำแบบแม่ ถ้าไม่อยากมีตราบาปในชีวิต คือ อย่าแต่งงานเร็ว เพราะตัวเองแต่งงานเร็ว อายุ 24-25 ยังไม่ได้เรียนรู้ชีวิต คิดว่าต้องรีบท้อง คิดว่าถ้าท้องเกินอายุ 25 จะปัญญาอ่อน เรานี่แหละปัญญาอ่อน

ซึ่งทางด้าน แก้ว อภิรดี เปิดเผยว่า รุ่นนี้ไม่กลัวตาย แก้ว อภิรดี ยอมรับ วางแผนจัดงานศพไว้ให้ตัวเองเรียบร้อย โดย แก้ว สารภาพไปถ่ายละครที่วัดหนึ่ง คือ วัดกู้ วัดสวยมาก พอไปถึง แม่เจ้า วัดนี้น่ามาตายมาก คำแรกที่คิด ทำเอา พิธีกรช็อกหมดหลังฟัง

ทั้งนี้ แก้ว อภิรดี เผยอีกว่า ขออธิบายหน่อยว่า แก้วไม่ได้มีจิตวิปริตอะไร เราคิดในลักษณะคนจินตนาการ แล้วเราก็ยังมีชีวิตอยู่ วัดที่เรามาเข้าฉากงานศพ เรามองว่าน่ามาตาย เราเห็นเมรุก็สะอาด การเผาหรืออะไรสะอาดมาก เรามองว่าสะอาดไว้ก่อน ดูแล้วไม่กลัว ไม่งั้นเรากลัวผีตายเลย เราอยู่ในที่เราไม่กลัว ก็ทำให้มีจิตที่สงบ เราก็อาจรู้สึกไปดี

 

“แก้ว อภิรดี” เปิดใจวางแผน เตรียมจัดงานฌาปนกิจตัวเอง!! “แก้ว อภิรดี” เปิดใจวางแผน เตรียมจัดงานฌาปนกิจตัวเอง!! “แก้ว อภิรดี” เปิดใจวางแผน เตรียมจัดงานฌาปนกิจตัวเอง!! “แก้ว อภิรดี” เปิดใจวางแผน เตรียมจัดงานฌาปนกิจตัวเอง!!
“แก้ว อภิรดี” เปิดใจวางแผน เตรียมจัดงานฌาปนกิจตัวเอง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]