แอน จักรพงษ์ ลงทุนกว่า65ล้านบาทในรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น2

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทุกปีเว็บไซต์ด้านธุรกิจรวมถึงเซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียง จะมีการจัดอันดับนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จทั่วโลกในบ้านเราต้องขอแสดงความยินดีกับ“คุณแอน – จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลก ที่ก้าวสู่ ผู้หญิงข้ามเพศที่รวยที่สุดในเอเชียและเป็นอันดับสามของโลกโดยมีทรัพย์สินและเงินสดมากกว่าหนึ่งพันล้านเหรียญสหรัฐ

มากกว่าความสำเร็จ คุณแอนยังถือว่าเป็นนักธุรกิจ นักลงทุนที่เปิดโอกาสให้กับผู้ประกอบการรายย่อยตลอดมาจากที่เราได้ติดตามเธอในบทบาท ชาร์กแอน ข้ามเพศคนแรกของโลก ทางหน้าจอทีวีรายการธุรกิจพิชิตล้านShark Tank Thailand ซีซั่น2ซึ่งออกอากาศให้ได้ชมกันทาง ช่อง 7HD หรือ กดเลข35ให้ชมในตอนพิเศษ EP.สุดท้ายเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา “ชาร์กแอน” ปิดฉากซีซั่นได้อย่างสวยงามลงทุนใน 3 บริษัท ทั้งกับธุรกิจเครื่องคั่วกาแฟศิวะทายิน, ธุรกิจเบอร์เกอร์ OTTOMAN และธุรกิจ Tea Gallery รวมเป็นเงินลงทุนเพิ่มอีก45 ล้านบาท และย้อนดูตลอดทั้งซีซั่นได้ให้เงินสนับสนุนลงทุนไปกว่า65ล้านบาท ถือเป็นการนำทั้งเงินลงทุน นำทั้งสื่อที่มีมูลค่ามหาศาลในมือ และประสบการณ์ความเชี่ยวกราดในธุรกิจมาช่วยผู้ประกอบการรายย่อยให้เติบโตน่าชื่นชนทั้งในแง่ความสำเร็จ และการสนับสนุนธุรกิจของไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน
บอกเลยงานนี้!! “ชาร์กแอน” ลงทุนจริงไม่จกตา เห็นได้จากธุรกิจร้านอาหาร “จอมพลพริกแกง”จากร้านข้าวแกงธรรมดาๆทั่วไป กลายเป็นข้าวแกงระดับพรีเมี่ยมและธุรกิจ “โอจุ๊บ จีบต้มเปา” ด้วยวิธีการบริหารอย่างตรงไปตรงมา นำมาซึ่งความเจริญเติบโตของธุรกิจในเครือทั้งหลาย ที่ได้เห็นกันในรายการ Real Anne ไปแล้วทาง YouTube: JKNofficialไม่เชื่อก็ต้องเชื่อกับฝีมือการบริหารระดับพระกาฬของแม่แอน JKN
แอน จักรพงษ์ ลงทุนกว่า65ล้านบาทในรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น2 แอน จักรพงษ์ ลงทุนกว่า65ล้านบาทในรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น2 แอน จักรพงษ์ ลงทุนกว่า65ล้านบาทในรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น2 แอน จักรพงษ์ ลงทุนกว่า65ล้านบาทในรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น2
แอน จักรพงษ์ ลงทุนกว่า65ล้านบาทในรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น2 แอน จักรพงษ์ ลงทุนกว่า65ล้านบาทในรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น2
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]