เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ลงสนามในฐานะนักแข่งของ Toyota Racing Star Team หมายเลข 192 เป็นปีแรก เพียงแค่สนามที่ 3 สาวมารี ก็ทำให้แฟนคลับและกองเชียร์ได้เฮลั่น กับโพเดียมแรกในชีวิตนักแข่งในการแข่งขัน “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2020” สนามที่ 3 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์


นางเอกสาว “มารี เบรินเนอร์” สามารถทำผลงานยอดเยี่ยมชนะเหล่านักแข่งสาวในรุ่น วีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ โชว์ฝีมือขึ้นโพเดียมคว้าอันดับที่ 5 ได้สำเร็จ งานนี้ มารี เผยความรู้สึกหลังแข่งว่า “มารี ดีใจมากๆ เลยค่ะ มารีซ้อมหนักมาก ตั้งใจมาก และวันนี้ก็ทำได้แล้วได้ขึ้นโพเดียมอย่างที่ตั้งใจ ต้องขอบคุณทีมโค้ช และผู้ใหญ่ใจดี บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด ที่สนับสนุน ที่สำคัญที่สุดต้องขอบคุณพลังรักจากแฟนๆ ทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้มารีตลอดค่ะ”
แฟนๆ สายสปีดสามารถร่วมติดตามภาพความสนุกของการแข่งขัน และร่วมเชียร์สาวมารีลงสนามลุ้นโพเดียมได้อีกครั้งในรายการ “Toyota Gazoo Racing Motorsport 2020” สนามที่ 4 ในวันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2563 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ติดตามเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/ToyotaGazooRacingMotorsportThailand และ IG: ToyotaGazooRacingMotorsport