เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ไมค์ พิรัชต์” พูดชัด ไม่มีทางรีเทิร์น “ซาร่า” ถ้าไม่มีลูกชีวิตยิ่งเหมือนเส้นขนาน ไม่มีวันบรรจบ หลังจากนี้จะออกมาตอบโต้ ไม่ให้ใครมาเล่นกับความรู้สึก

หลังจากมีเรื่องราวดีๆ “ซาร่า คาซิงกินี” พา “น้องแม็กซ์เวลล์” มาเจอ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” และให้นอนค้างด้วยกัน ทำให้ทุกฝ่ายต่างมีความสุขภับภาพที่ปรากฎ

แต่ล่าสุดวันนี้ (26 ต.ค.) หนุ่มไมค์ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ลูกชาย พร้อมเคลียร์คำถามที่หลายคนคาใจว่าเจ้าตัวกำลังจะรีเทิร์นสาวซาร่าตามที่ทนายซาร่าโพสต์ทำให้หลายคนเกิดความเข้าใจผิด โดยไมค์ยืนยันชัดเจนว่าไม่มีทางรีเทิร์น และหลังจากนี้จะขอออกมาตอบโต้ ไม่ให้ใครมาเล่นกับความรู้สึก

“ในภาพนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมมีความสุขมาก เพราะได้เจอพี่แมกซ์ เล่นกันทั้งวันเลย พยายามเก็บความสุขแบบนี้ให้ได้มากที่สุด เพราะอีกไม่นานผมต้องกลับไปทำงานที่จีนแล้ว

มีหลายคนเข้าใจผิดและมาสอบถามผมเยอะ ว่าผมและซาร่ากลับมาดีกันแล้วเหรอ จะสานความสัมพันธ์ต่อใช่ไหม ทำไมทนายฝั่งซาร่าโพสต์ทำนองนั้น ผมขอยืนยันตรงนี้ครับว่า ความสัมพันธ์ของเราสองคน จะไม่มีวันพัฒนาไปไกล เกินกว่าคำว่าพ่อและแม่ของลูก เขามีชีวิตของเขา และผมก็มีชีวิตของผม ถ้าไม่มีพี่แมกซ์ ชีวิตพวกเรายิ่งกว่าเส้นขนานที่ไม่มีวันมาบรรจบ แต่ในฐานะของพ่อและแม่ เรายังคงต้องมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ โดยมีเงื่อนไขว่าเราจะคุยเรื่องส่วนตัวกันให้น้อยที่สุด และโฟกัสแต่ความสุขของพี่แมกซ์

ผมอาจจะผิดเอง ที่ไม่ค่อยชัดเจนหลังมีข่าวลืออะไรมากมายออกมา แต่หลังจากวันนี้เป็นต้นไป อะไรที่ไม่ใช่ ถ้าแรงไปผมจะออกมาปฏิเสธ เพื่อไม่ให้สื่อเจ้าไหน หรือใครมาเล่นกับความรู้สึกของผมและลูกอีก เรื่องไม่จริง จะพูดกี่ครั้งมันก็ไม่จริง อยากให้เข้าใจในจุดนี้ด้วยครับ”