เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เผย 3 ราศี มีโชคจากการเสี่ยงทาย จะรวยแบบไม่ทันตั้งตัว รับทรัพย์ก้อนใหญ่ เงินล้นกระเป๋า กลายเป็นเศรษฐี

หากพูดถึงเรื่องโชคชะตา ทุกคนก็ต้องหวังแต่จะเจอเรื่องดีๆ จังหวะดีๆ ประสบความสำเร็จกันทุกคน เว้นแต่ว่าช่วงชีวิตของแต่ละคนจะเจอช่วงชีวิตแบบไหน ทุกคนย่อมจะเจอทั้งเรื่องดีๆ และเรื่องร้ายๆ กันทุกคน อยู่ที่ว่าทุกคนจะปรับตัว และระมัดระวังตัวได้มากแค่ไหน

สำหรับ 3 ราศี มีโชคจากการเสี่ยงทาย จะรวยแบบไม่ทันตั้งตัว รับทรัพย์ก้อนใหญ่ เงินล้นกระเป๋า กลายเป็นเศรษฐี ได้แก่…

“ราศีมีน”

จะรวยเปรี้ยงจากเพศตรงข้าม หรือเพศตรงข้ามพาเรารวย ขอให้คุณทำบุญ ทำทานไว้ให้ดี หลังจากนั้นจะมีสิ่งดี ตามมา หากคุณมุ่งหวังความสำเร็จในด้านการงาน การค้าต่าง จะไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ จะมีการล่าช้าออกไป แต่อย่างไรก็แล้วแต่ขอให้คุณตั้งใจกับการทำทุกสิ่งให้ดีที่สุด แล้วผลแห่งความดีนั้นจะต้องมาตอบแทนคุณอย่างแน่นอน

“ราศีเมษ”

มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากการเดินทาง ต้องเดินทางถึงจะรวยเปรี้ยง เช่น ท่องเที่ยว เคลื่อนไหว และจะมีโชคแบบไม่คาดคิด จะได้รับของขวัญที่มีค่ามาก และได้รับความคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์  หากมีเวลาไปวัด ไปโบสถ์ขอศีลขอพร คุณจะสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ก็สุดแล้วแต่ว่าจะปรารถนาในด้านใด

“ราศีกันย์”

มีโอกาสจะรวยเปรี้ยงจากตัวเอง ความมั่นใจจากตัวเอง รวมไปถึงสิ่งที่ตัวเองคิด ตัวเองฝัน หรือเห็น มีโอกาสรวยเปรี้ยงอย่างแน่นอน เป็นราศีที่มีโชค และบางคนก็บ่นว่ามีโชคแล้วทำไมไม่ถูกหวยเลย ต้องย้ำก่อนว่าราศีกันย์โชคก็คืองาน ที่ไม่คิดว่าจะได้แล้วได้ โชคคือโอกาส โอกาสในการเริ่มต้น บางคนเก่งแล้ว แต่ยังไม่เฮงสักที ราศีกันย์ก็เป็นราศีที่มีโชคมาก