ห่วงใยลูก! “หนูเล็ก” เกาะรั้วปล่อยโฮ ต้องโทรบอก ผอ.ให้นำกำแพงออก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับคุณแม่ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ที่ปัจจุบันนี้ น้องวิน ลูกชายโตจนสามารถส่งเข้าโรงเรียนได้แล้ว แต่หัวอกคนเป็นแม่ก็ยังมีความห่วงใยให้แก่ลูกอยู่ดี

  หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า ลูกชายหรือ น้องวิน อายุได้ 1 ขวบ 7 เดือนแล้ว เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา ก็ได้ไปส่งลูกชายเข้าโรงเรียนไปคนเดียว โดยไม่มีพ่อแม่อยู่ด้วย เพราะก่อนหน้านี้ทางโรงเรียนได้ให้คุณพ่อคุณแม่เข้าไปอยู่ในห้องเรียนกับลูกได้ 2 เดือน

แม้จะทำใจไว้แล้ว แต่พอถึงวันจริงกลับปล่อยโฮออกมา เข้าใจความรู้สึกคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องมาแอบหลังกำแพงโรงเรียน ถึงขนาดโทรบอกผู้อำนวยการให้ช่วยเอากำแพงออก ใจจะขาดเพราะเห็นกำแพงที่กั้นตัวเองกับลูก คิดถึงลูกมาก

ส่วนเรื่องที่เรียนนั้น หนูเล็กกล่าวว่าไม่กังวลเลยเพราะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกอยู่แล้ว ส่วนเรื่องอาการแพ้ของน้องวิน ทำให้ตนต้องเตรียมอาหารและของกินเล่นที่ไม่แพ้ไปให้ ทั้งนมวัว ถั่ว ไข่ กล้วย ปลาแซลมอนแพ้หมด แต่โชคดีที่น้องยังทานปลาสลิดได้ และทางโรงเรียนก็ดูแลเป็นพิเศษแล้ว

อย่างไรก็ตามตนก็หวังให้ลูกหายดีเร็วๆ เพราะสงสารลูก ลูกไปไหนอยากกินอะไรตนก็เอามาให้ลูกกินไม่ได้ เพราะแพ้หมด คือหัวอกคนเป็นแม่ ให้แทนที่ลูกได้ก็ยอม

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]