“ท็อป ดาราณีนุช” โพสต์ระบาย เตือนคนไทย กลัวเราจะต่อสู้กันเอง!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่ายังเป็นที่จับตามองอย่างต่อเนื่องสำหรับการชุมของกลุ่มนักศึกษาได้อ้างเป้าหมายดำเนินการ 3 เรื่อง รวมไปถึงการรื้อโครงสร้างสถาบันเบื้องสูง หลังจากเจ้าหน้าที่ดำเนินทางกฎหมายกับกลุ่มแกนนำที่พยายามฝ่าฝืน ความร่วมมือในมาตรการรักษาความปลอดภัยขบวนเสด็จฯ และความชัดเจนในหลายเรื่องว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ดำเนินการรุนแรง

ตามที่มีการกล่าวหาจากฝั่งของเครือข่ายม็อบธรรมศาสตร์และการชุมนุม โดยทางกลุ่มผู้ชุมนุนนั้นได้กดดันให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี

และสืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น นักแสดงชื่อดัง อย่าง ท็อป ดาราณีนุช ได้ออกมาโพสต์บทความเกี่ยวกับ มดดำ-แมดแดง ในขวดโหล ซึ่งเป็นการเปรียบเปรยถึงสังคม ผ่านทางอินสตาแกรมโดยบทความดังกว่าบอกไว้ว่า… “ถ้าคุณจับมดดำและมดแดงในขวดโหล อย่าง 100 ตัว มันจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ถ้าคุณยกขวดโหลมเขย่าอย่างแรง แล้ววางทิ้งไว้บนโต๊ะ มดระเริ่มฆ่ากันเอง เพระามดดำเชื่อว่าสีแดงคือศัตรู ในขณะที่มดแดงก็เชื่อว่าสีดำเป็นศัตรู แต่ทั้งมดดำและมดแดง ไม่รู้เลยว่าศัตรูที่แท้งจริงคือ คนที่เขย่าขวดโหล #ในสังคมก็เช่นกันก่อนที่เราจะต่อสู้กันเอง เราต้องถามตัวเองว่า ใครเป็นคนเขย่าขวด? #สามัคคีคือพลัง “

“ท็อป ดาราณีนุช” โพสต์ระบาย เตือนคนไทย กลัวเราจะต่อสู้กันเอง!! “ท็อป ดาราณีนุช” โพสต์ระบาย เตือนคนไทย กลัวเราจะต่อสู้กันเอง!! “ท็อป ดาราณีนุช” โพสต์ระบาย เตือนคนไทย กลัวเราจะต่อสู้กันเอง!! “ท็อป ดาราณีนุช” โพสต์ระบาย เตือนคนไทย กลัวเราจะต่อสู้กันเอง!!
“ท็อป ดาราณีนุช” โพสต์ระบาย เตือนคนไทย กลัวเราจะต่อสู้กันเอง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]