เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ไม่ธรรมดา!! “เอิร์ธ วิศววิท” นักแสดงหนุ่มหน้าเข้ม โดนหมายเรียกพัวพัน ส่อมีเอี่ยวแก๊งพนันออนไลน์

สืบเนื่องจากกรณีที่  เจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สํานักงานตํารวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) นำหมายศาล .นนทบุรี เข้าตรวจค้นโกดังแห่งหนึ่ง ในซอยบางใหญ่บางคูลัด 4 หมู่ 5 .บางม่วง .บางใหญ่ .นนทบุรี หลังสืบสวนขยายผลเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ของ นายแทนไท ที่ถูกตำรวจจับกุมตัว เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา

งานนี้มีข่ามาว่า มีชื่อของนักแสดงหนุ่มหน้าเข้ม “เอิร์ธ วิศววิท” ซึ่งโด่งดังจากละครสุดฮิต บุพเพสันนิวาส เข้ามาเกี่ยวข้องกับเครือข่ายพนันออนไลน์ ซึ่งพอมีข่าวออกไป ก็ทำให้ชาวเน็ตพากันตกใจและวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้

ส่วนดารานักแสดง ไฮโซคนอื่นๆ เบื้องต้นยังไม่พบกระทำผิด นอกจากนี้เจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนและจะเรียกคนผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบทั้งหมดรวมทั้งเจ้าของโกดังที่ให้เช่าด้วย ส่วนรถหรูทั้ง 4 คัน จากการตรวจสอบยังไม่พบความผิดปกติ ซึ่งตำรวจจะประสานกับกรมศุลากรตรวจสอบที่มาอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมประสานกับสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบการฟอกเงินหรือ ปปง.ตรวจสอบเส้นทางการเงิน เบื้องต้นได้ทำการยึดอายัดทรัพย์สินต่างๆรวมมูลค่าร่วม 200 ล้านบาท

 

สำหรับเอิร์ธ วิศววิท วงษ์วรรณลภย์” เคยฉายแววความหล่อครั้งแรกในการประกวด Men’s Health ปี 2013 จนเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้สำเร็จและเริ่มเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงมากขึ้น โดยผลงานการแสดงของหนุ่มเอิร์ธที่เป็นที่รู้จักก็มีหลายเรื่อง อาทิ บางระจัน, กำไลมาศ, เดอะคิวปิด ตอนกามเทพจำแลง, บ่วงบรรจถรณ์ ลับหลัง แรงเงา 2 ฯลฯ แต่เรื่องที่ทำให้หลายคนจดจำหนุ่มเอิร์ธได้ก็คือบทบาทของ หลวงศรียศ ในละครดังเรื่องบุพเพสันนิวาส ซึ่งทำให้ใครหลายๆ คนหลงรักเจ้าตัวอย่างมาก