เปิดใจ! ใบเตย-ดีเจแมน ตอบชัดข่าวลือมีลูกคนที่ 2

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ปล่อยแฟนคลับรวมถึงเพื่อนๆในวงการบันเทิงดีใจกันยกใหญ่ หลังคุณแม่สุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน กุญชร โพสต์ภาพอินสตาแกรมส่วนตัวควงคู่สามี ดีเจแมน พัฒนพล ไปสวีทดินเนอร์หวานฉ่ำกันสองต่อสอง แถมบนโต๊ะตั้งภาพที่สามีดีเจแมนคุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ยินดีด้วยค่ะ เมียคุณท้องอีกคนและค่ะ” จนเพื่อนๆในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก บางคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ติดเร็วมากแม่” และเป็นห่วงคุณแม่ใบเตยเพราะเพิ่งคลอดลูกสาวสุดน่ารัก น้องเวทย์มน ได้เพียง 2 เดือนกว่า

ล่าสุดคุณแม่ใบเตย ควง คุณพ่อดีเจแมน เปิดใจว่าเธอไม่ได้ท้องลูกคนที่ 2 แต่วันนั้นเป็นวันครบรอบแต่งงาน ทางโรงแรมจึงจัดเซอร์ไพรส์ให้ ซึ่งเธอได้ถ่ายรูปคู่กับสามีตามปกติ ประจวบเหมาะกับช่วงนี้อ้วนมากและมีพุง จึงลงแคปชั่นแซวสามีเล่นๆว่า คุณมีลูกคนที่สองแล้ว แต่กลายเป็นเรื่องราวมีแฟนคลับและเพื่อนในวงการบันเทิงมาอวยพรกันใหญ่โต

โดยตอนนี้ยอมรับว่าเลี้ยงลูกคนเดียวก็เหนื่อยแล้ว เพราะ ทั้งคู่ยังเป็นพ่อแม่มือใหม่อยู่ อีกทั้ง ใบเตย มีอาการเบบี้บลู เครียด ร้องไห้และคิดทุกอย่างเป็นด้านลบตลอดเป็นเวลา 1 เดือนเต็มตั้งแต่คลอดน้องเวทย์มน จนสามี ดีเจแมน ต้องคอยอยู่เคียงข้างตลอด แต่ถ้าอนาคตจะมีลูกคนที่2จริง ทั้งคู่ไม่ติดและปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]