สาวฉุน! โพสต์เฟซฯจวก “เสี่ยโป้” ยิงน้องชาย บาดเจ็บ2ราย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 28 ต.ค.2563 พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ นำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ ตำรวจฝ่ายสืบสวน และพนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร้านนวดแผนไทย สรี เซาว์น่าแอนด์สปา ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “จี้ พรานนก” โพสต์ภาพเหตุการณ์ชุลมุนบริเวณหน้าร้าน โดยระบุข้อความทำนองว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูก นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ อายุ 28 ปี หรือ “เสี่ยโป้ อานนท์” ยิงจนได้รับบาดเจ็บ 2 ราย รายแรกกระสุนเข้าที่คอ และรายที่ 2 กระสุนเข้าที่บริเวณก้น และอยากเรียกร้องให้ตำรวจอำนวยความยุติธรรมให้กับทั้ง 2 ฝ่าย โดยการตรวจสอบที่เกิดเหตุครั้งนี้มีการประสานกองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาด้วย

พิสูจน์หลักฐานคืองานตำรวจ

พ.ต.อ.ลือศักดิ์ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้มีจริง ตั้งแต่เวลา 22.30 น. วันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมีเรื่องวิวาทกันที่ร้านและมีการใช้อาวุธปืนยิงใส่กันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บยังไม่ทราบชื่อ จำนวน 2 ราย ขณะนี้คนเจ็บยังอยู่ในห้องฉุกเฉิน รพ.ศิริราช จากการตรวจสอบหลักฐานในเบื้องต้น พบปลอกกระสุนปืนยังไม่ทราบขนาดจำนวน 1 ปลอก ตกอยู่ตรงทางเข้าออกของร้านติดกับริมถนน

ส่วนที่มีผู้ระบุว่า คนยิงคือ เสี่ยโป้ นั้น ยังไม่มีการยืนยันในสำนวนจะต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงจากกล้องวงจรปิด พยานในที่เกิดเหตุ และหลักฐานอื่นๆ เสียก่อน อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่ทราบชนวนเหตุเกิดจากเรื่องใด ขณะนี้ทราบว่าคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายพยายามติดต่อเข้ามาแจ้งความดำเนินคดีซึ่งกันและกัน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]