“บิว กัลยาณี” เจอมรสุมชีวิตป่วยหนัก โดนหลอกเงินหมดตัวหลายสิบล้าน เพราะโดนของ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

บิว กัลยาณีเจอมรสุมชีวิตป่วยหนัก โดนหลอกเงินหมดตัวหลายสิบล้าน เพราะโดนของ

“บิว กัลยาณี หรือ กัลยาณี เจียมสกุล” นักร้องลูกทุ่งชื่อดังเผยบทเรียนชีวิตที่เจอมา ไม่ว่าจะเป็นความรักหรือสุขภาพ เจอผู้ชายหลอกมาตลอด 7 ปี หมดเงินให้ผู้ชายไปถึง 50 ล้าน 

ล่าสุด บิว กัลยาณี ได้มาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตของเธอว่า…

เคยเจอเรื่องดังแล้วลืมตัว ?

ตอนนั้นเราเป็นนักศึกษาอยู่ อยู่มามีเงิน มีชื่อเสียงเรากินข้าวอยู่ คนขอถ่าสยรูป ไปใส่อารามณ์ใส่เขาเบื้องบนเรียกขึ้นไปตักเตือน  ถ้าเป็น 10 กว่าปีที่แล้วใช้ 1 วัน 5-6 หมื่น เพราะเราคิดว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้ ก็มีงานอีก เก็บเงินเอง ดูเหมือนจะดี แล้วเจอเรื่องแอ็กซิเดนท์ เจอเรื่องผู้ชายที่เข้ามาในชีวิต เพื่อนๆแนะนำ ผู้ชายเป็นสายเปย์ เป็นคนดูดี ภูมิฐาน 

เป็นรักครั้งแรกมั้ย ?

ตอนนั้นเรายังไมได้รักเขา แต่เห็นว่าดูแลดี จะไปงานไปรับไปส่งวันเกิดพ่อ ก็ซื้อทองให้พ่อเรา แล้วก็เปย์เราที 2 – 3 หมื่นเปย์เราอยู่ไม่นาน แค่ 2 เดือน ตอนนั้นเราเพิ่งจะ อายุ 23 เองแล้วเขาก็ขอดูแลเงินทองให้เรา เราก็เชื่อให้เขาดูแลหมดเลย ทุกบัญชี

เขาพูดยังไง ทำให้เราไว้ใจ ?

อยู่ด้วยกันแล้วนะ เขาจะปูฐานะให้ตัวเอง 

เสียเงินไปทั้งหมดเท่าไหร่ ?

เกือบๆ 50 ล้าน เขามาบอกเราว่าดวงไม่ดี ไม่มีทางครอบครองปฐพีให้จดชื่อที่ดินเป็นชื่อเขา เงินที่เข้าบัญชีเรา เขาก็ถอนไปเข้าบัญชีเขา 7 ปี ที่เงินไปอยู่กับเขา

ตาสว่างได้ยังไง ?

ปีแรก ปลายๆปี มีข้อความแปลกๆ เข้ามาที่มือถือ บอกว่าปล่อยให้เขากลับไปหาลูกเมียบ้าง สรุปเขามีลูกอยู่ 2 คน 

ทำไมปล่อยให้เขาบงการชีวิตเรา ?

เราก็งงเหมือนกันตอนนั้น เวลามีแฟนคลับมาจับมือ ขึ้นรถกลับมา โดนบาทาพ่นไฟ ทำร้ายร่างกายเรา 

มีสาเหตุที่ทำให้ต้องอยู่กับผู้ชายคนนี้  ?

วันนั้นเรากลับบ้าน เขาให้เรากลับบ้านแค่ 40 นาที เขาจำกัดเวลา โทรตามเรา และเราพาแม่ไปตลาด และเรามีหลานไปด้วย ก็ด่าเราว่าไหนบอกไปกับแม่ 2 คน เราก็บอกแม่ว่าเรากลัวเขาแบบผิดผกติ แม่ลองเอาผ้าถุงครอบหัวหนูหน่อยได้มั้ย และเอาน้่ำที่ผ้าถุงกิน อ๊วกออกมาเป็นสีเขียวปนม่วงเลย อันนี้เป็นความเชื่อของแต่ละคน  เราคิดว่าทำไมเราถึงกลัวเขาขนาดนั้น และเหตุการณ์นี้ก็ทำให้เราเลิกกันขาดเลย 

พอเลิกกัน คิดมั้ยทำไมยอมปล่อย?

ตอนแรกก็ไม่ปล่อย ยังตามราวีอยู่เหมือนกัน ทั้งขู่ ทั้งคุยดี และขู่เราว่าถ้ามึงไม่กลับไปกูจะปล่อยคลิปนะแต่เรารู้อยู่แล้วว่ามันไม่มี ตอนแรกเขาจะแบ่งทรัพย์สินคืนเราดิบดี สรุปก็ไม่ได้สักบาทเดียว 

เห็นบอกว่าตอนนี้เราป่วย ?

คว้านเต้านม เจอพังผืดเต้านมข้างซ้าย รักษาอยู่ 2 ปี พอเราไปเช็กอัพปลายเดือนที่แล้ว บอกข้างขวา 95 เปอร์เซ็นต์จะหายดีแล้ว แต่หมอไปเจอพังพืดทางด้านซ้าย หมอให้ทิ้งไว้ 3-4 เดือน ถึงจะไปเช็กอีกทีว่าเป็นเนื้อดีหรือเนื้อร้าย เพราะประวัติคนในบ้านมีเป็นมะเร็ง เราทรมานมาก เราจะใส่เสื้อผ้า จะทำงาน จะก้มจะเงย ทรมานมาก มันเป็นแผลเปิด ต้องเอาผ้าก็อตยัดไว้ ต้องไปโรงพยาบาลทุกวันต้องเปลี่ยนผ้าก็อต ดึงออกมาเพราะเป็นหนอง แล้วยัดเข้าไปใหม่ แต่หมอบอกมีโอกาสจะเป็นมะเร็งเต้านม 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]