เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ไลฟ์สดเปิดใจ!! “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ประเด็นดราม่าปกป้องสถาบัน แถมยังจะตบเด็กชู้นิ้ว

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ใครๆ ต่างก็ต้องสนใจเป็นอย่างมากกับการลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญูของนักแสดงมากความสามารถแถมยังมีจิตอาสาเป็นที่ตั้ง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์เพราะไม่ต้องการทำให้เหล่าสมาชิกอาสาคนอื่นๆ ต้องอยู่ในสถานการณ์ตกที่นั่งลำบาก กับการที่เห็นส่วนหนึ่งของม็อบคณะราษฎรล่วงเกินสถาบันพระมหากษัตริย์  

ต่อมา บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่าผมจะไปทุกที่ทุกอำเภอทุกจังหวัดถ้ามีการรวมพลังออกมาปกป้องสถาบัน ช่วยกันนะครับ ถึงเวลาแล้วครับที่ต้องให้เขารู้ถึงพลังของพวกเราอย่ากลัวถ้าเราทำในสิ่งที่ถูก กราบท่านนายอำเภอ กราบท่าน ผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัดจัดให้พี่น้องประชนด้วยนะครับถ้าท่านไม่เริ่มก็คงจะยากที่พี่น้องจะออกมาครับ แล้วผมจะออกไปเดินเคียงข้างทุกๆท่านครับ..

ล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กของเขาทำนองที่ว่า ทำไมการที่ผมออกมาปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นเรื่องความผิดร้ายแรงมากเลยหรือ?ทำไมต้องจ้องมาด่า ผมเป็นคนไทยคนหนึ่งที่เทิดทูนพระมหากษัตริย์ ที่ออกมาปกป้องเป็นความผิดหรือ? บางคนฟาดงวงฟาดงาเอาเรื่องส่วนตัวมาเกี่ยวข้อง ใครสนับสนุนผมก็มาตามไล่ด่าเขา ถ้าจะโกรธผมเรื่องจะตบคนที่ชูนิ้วกลางนิ้วเดียวโกรธก็ผมได้ แต่ถ้าถามคุณกลับถ้าคุณอยู่ในสถานการณ์นั้นคุณก็โกรธเหมือนผม แต่ผมจะไปตบเด็กได้จริงหรอ?


พวกคุณไปบิดพริ้วหาว่าผมจะไปตบเด็กชูสามนิ้ว น้องๆ ทำไรก็แล้วแต่จะชูสามนิ้วก็แล้วแต่ทำไปเลย พี่สนับสนุน ที่มาพูดด้วยความโมโห ยอมรับว่าผิด ไม่ได้จะไปตบเด็กอย่าเอาความโยงมวลมหาชนเด็กมาลงที่ผม ตอนนี้เริ่มที่จะบานปลายไปมาก แต่ด้วยความสัจจริง ต่อพี่น้องประชาชนชาวไทย ไม่ว่าคุณจะเป็นใครเสื้อแดงเสื้อเหลืองผมไม่เคยสนใจ แต่ ตอนนี้ ที่ผมเห็นที่ไปฉีกพระบรมฉายาลักษณ์ แต่ต่อไปนี้จะพยายามจะตั้งสติและจะปล่อยให้เป็นเวรกรรมใครทำอะไรก็ได้แบบนั้น แต่ผมขอก้าวเดินด้วยใจรักสถาบันพระมหากษัตริย์ และอยากเชิญชวนประชาชนไม่ว่าจะเป็นดารานักร้องหรืออาชีพไหนก็แล้วแต่ให้ออกมาทำในสิ่งที่มันถูกต้อง ถึง ตออนนี้แล้ว เราต้องชัดเจน เราไม่ได้ฝักใฝ่การเมือง ไม่ได้ต้องการสีใดสีหนึ่ง


ส่วนเรื่องเสื้อสีชมพูที่ให้ออกมาใส่กันเพราะ มองแล้วสบายตาสบายใจสีอ่อนหวานผมเห็นในหลวงร.9 ใส่บ่อยมาก นี่จะเป็นการรำลึกถึงพระองค์ท่าน พอเถอะครับ! อยากให้ชาติศาสน์กษัตริย์อยู่คู่แผ่นดินไทย เราออกมาด้วยความจงรักภักดี เราจะไม่มีไปต่อว่าหรือเหยียดใคร 1 .. นี้ ที่วัดพระแก้ว พระเจ้าอยุ่หัวฯและพระราชินี ไปให้พระองค์ท่านเห็นพลังของคนไทยที่รักและเทิดทูนพระองค์ท่าน และไม่ต้องท้าผมต่อย เพราะผมไม่สู้คน จะต่อให้สองสามคนก็ไม่ต้องเรามาใช้สมองกันดีกว่าว่าจะทำยังไงให้ชาติบ้านเหมือนกลับมาสงบ ผมรักสถาบันพระมหากษัตริย์ครับ