“ป๊อก-มาร์กี้” พา “มีก้า&มีญ่า” เรียนรู้ประวัติศาสตร์อยุธยา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เพิ่มความสุขให้ครอบครัวกันอีกแล้วค่ะ เรียกว่า  ได้เวลาที่คู่ของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับภรรยา มาร์กี้ ราศรี จะพา ลูกแฝด มีก้า-มีญ่า ไปเที่ยวอีกแล้ว คราวนี้แพ็คของกันไปแน่นรถ โดยมีป๊อกเป็นคนขับรถไปเอง

 

 “มาร์กี้” ได้นัดครอบครัวและเพื่อนสนิท มาในธีมเสื้อลายดอก โดยมีผู้ร่วมทริป “แหวนแหวน, แพง ภิชาภัชมิ้นต์ ชาลิดา” เพื่อออกเดินทางไปเที่ยวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป้าหมายแรกอยู่ที่ร้านอาหาร Café Jacky ที่อนุรักษ์ สร้างสรรค์เมนูอาหารไทยโบราณที่หาชิมไม่ได้ทั่วไป และบางวันอาจจะต้องจองก่อนล่วงหน้า เพราะบางทีรับแค่วันละโต๊ะเดียวเท่านั้น!!

จากนั้นไปทำบุญกันที่ “วัดไชยวัฒนาราม” วัดเก่าแก่สมัยอยุธยาตอนปลาย ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งชัยชนะเหนือนครละแวก ซึ่งเหมือนเป็นสนามเด็กเล่นของ “มีก้า&มีญ่า” จากนั้นออกเดินทางไปทำโรตีสายไหมครั้งแรกของทุกคนด้วยรถกบ!! ซึ่งถึงเวลาที่ “ป๊อก” รอคอยจะได้ทำตามแผนที่เตรียมตัวมา จะแกล้งบรรดาสาวๆ อย่างไรต้องติดตาม งานนี้พอตั้งสติได้ “มาร์กี้” รู้ทันทีว่าต้องมีเบื้องหลังแน่ๆ!!   

ถือเป็นการไปเที่ยวแบบพร้อมหน้า พร้อมตาครอบครัว 4 คนครั้งแรกเลยก็ว่าได้ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศี จิราธิวัฒน์” และสามีหนุ่ม “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ที่ทั้งคู่ได้จัดทริปพักผ่อนพาลูกแฝด “น้องมีก้า”, “น้องมิญ่า”  ไปเที่ยวสนุกๆ อรีกหนึ่งทริปค่ะ

 “ป๊อก-มาร์กี้” พา “มีก้า&มีญ่า” เรียนรู้ประวัติศาสตร์อยุธยา  “ป๊อก-มาร์กี้” พา “มีก้า&มีญ่า” เรียนรู้ประวัติศาสตร์อยุธยา  “ป๊อก-มาร์กี้” พา “มีก้า&มีญ่า” เรียนรู้ประวัติศาสตร์อยุธยา  “ป๊อก-มาร์กี้” พา “มีก้า&มีญ่า” เรียนรู้ประวัติศาสตร์อยุธยา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]