เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ และบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เจ้าตัวก็ยังยืนยันคำเดิมว่า ไม่เคยต่อต้านกลุ่มนักศึกษาที่ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลเปลี่ยนแปลง หรือการขอให้นายกฯ ลาออกแต่อย่างใด เพียงแค่ไม่เห็นด้วยกับการจาบจ้วงสถาบัน และไม่ได้เพิ่งรู้สึกจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ แต่เป็นความรู้สึกที่เกิดขึ้นนานแล้ว เพราะมองว่าอย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น สถาบันควรที่จะยืนหยัดคู่คนไทยตลอด

พร้อมกันนี้ก็ยืนยันด้วยว่า ข้อเรียกร้องที่กลุ่มผู้ชุมนุมเขียนมานั้น บางข้อก็เป็นไปไม่ได้ และอย่าคิดท้าทายพลังเงียบของกลุ่มคนที่รักสถาบัน ตนเชื่อว่ายังมีคนอีกหลายสิบล้านคนที่พร้อมจะออกมาต่อสู้เช่นตน

ขณะที่ พี่ไทด์ บอกว่า ทุกคนบนผืนแผ่นดินนี้ล้วนสามารถคิดต่างได้ เพราะฉะนั้นไม่ควรไปเกลียด หรือคอมเมนต์ด้วยคำหยาบกับคนที่คิดต่าง ควรที่จะเคารพสิทธิ์ของกันและกัน พร้อมกับอยากให้ทุกคนคิดตามว่าที่เรามีประเทศไทยอยู่มาได้ทุกวันนี้ โดยไม่ตกเป็นเมืองขึ้นของประเทศอื่นเหมือนประเทศเพื่อนบ้าน ไม่ใช่เพราะมหากษัตริย์หรืออย่างไร

ทั้งนี้ตนยอมรับว่าหลาย ๆ อย่างบนโลกมีวิวัฒนาการที่เปลี่ยนไปมาก การใช้ชีวิตของคนก็ต้องใช้ชีวิตแบบ new normal แต่สิ่งหนึ่งที่ควรจะยังคงอยู่ก็คือ ความกตัญญู รู้คุณแผ่นดินเกิด ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ถึงจะเรียกว่าเป็นคนไทยที่แท้จริง

เมื่อถามว่า กลัวเรื่องผลกระทบที่จะตามมาหรือไม่ พี่ท็อป บอกว่า ไม่เคยคิดเรื่องนี้อยู่แล้ว เพราะงานของตน คือ หัวใจของประชาชน เป็นการออกไปช่วยเหลือพี่น้องที่ได้รับความเดือดร้อนมากกว่า ไม่จำเป็นที่จะต้องหางานละครเล่น เพราะฉะนั้นอย่าอันธพาลกับคนที่เห็นต่าง โดยเฉพาะกลุ่มเกรียนคีย์บอร์ดที่ตนยกให้เป็น คนหน้าตัวเมีย และคนกลุ่มนี้ไม่ต้องมาชอบ ไม่ต้องมาติดตามหรือร่วมบริจาคกับตน เพราะรู้สึกว่าถ้าคนกลุ่มนี้มาจะเป็นเสนียดแก่ชีวิตอย่างมาก

น้องๆจะเรียกร้องประชาธิปไตย ก็ดีครับ แต่อย่าอยู่ในความรุนแรง อย่าเอานิสัยชั่วช้าออกมา ในการปราศรัยที่ไหนด่าทอพระมหากษัตริย์ มีการไปฉีกพระบรมฉายาลักษณ์ ในการใช้นิ้วกลาง เห็นขบวนเสด็จมา โอ้โห ผมคนนึงทนไม่ได้ ถ้าผมเห็นต่อหน้า ยกนิ้วกลางให้อย่างนี้ ผมตบจริงๆ ยอมติดคุก ยอมทุกอย่าง

ล่าสุดเมื่อเข้าไปส่องในเพจที่ใช้ชื่อว่า บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พบว่าได้มีคนเลิกติดตามไปเป็นจำนวนกว่า 1 ล้านคน ซึ่งต้องบอกเลยว่าผู้ติดตามนั้นลดลงมาฮวบ

by TVPOOL ONLINE

TV Pool Online