เจ้าของคนใหม่ “หมูทะ” เผยแล้ว หลังเจ้าของเก่าโผล่ทวงคืน อ้างเลี้ยงมา 3 ปี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่หลายคนได้ติดตามกันจากกรณี คุณบูม หนุ่มรายหนึ่งได้ไปรับเลี้ยงสุนัขจรจัดตัวหนึ่ง หลังจากเมาพลาดท่าอุ้มกลับมาที่ห้อง ภายหลังตั้งชื่อว่า หมูทะ ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปกว่าหมื่นครั้ง ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น ชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่เป็นอย่างมาก โดยในเวลาต่อมาได้เกิดประเด็นร้อนดราม่าขึ้น เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวว่า เจ้าหมูทะ มีเจ้าของจริงๆหรือไม่ และคุณบูม สามารถเอาน้องไปเลี้ยงได้เหมือนที่เคยอยู่หรือไม่ และทางเพจ แปลงกาย ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงว่า ในวันนี้ 28 ตุลาคม 2563 ทางคุณบูมจะเข้าไปเจรจากับเจ้าของที่มาคอมเม้นท์นี้เอง ทั้งทางร้านก๋วยเตี๋ยวและร้านหมูกระทะ โดยเจรจาต่อหน้าผู้คนหมู่มาก สืบหาความเป็นจริงกันต่อไป

และต้องบอกเลยคะว่าล่าสุดทางด้าน คุณบูม เจ้าของคนใหม่ เจ้าหมูทะ ได้ออกมาโพสต์ระบุข้อความว่า วันนี้พา มาดาม หมูทะ กลับบ้านเก่า คือ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ เจ๊ นึก ชื่อเก่าของ หมูทะคือ เจ้าเขียว นะคะ เคยมีคนเลี้ยงมาก่อนแล้วพาเค้าย้ายออกก็ทิ้งน้อง เจ๊นึกสงสารเลยให้ข้าวให้น้ำมาโดยตลอด

ขอบคุณนะคะที่เอ็นดู เจ้าหมูทะของบูมมาตลอด แล้ววันนี้ก็ไปเจอ พี่เต่า ที่เป็นลูกค้าประจำของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่พาหมูทะไปทำหมัน เพราะสงสารหมูทะที่ตัวผู้ รุม และได้เอาประวัติน้องพี่จะเอามาให้ว่า ฉีดยาที่ไหน มาให้

คือเจ๊นึก เค้าขอบคุณบูมที่เมตตา น้องที่รับน้องไปเลี้ยง บูมก็ต้องขอบคุณที่เมตตาน้องมาโดย ตลอด เจ๊นึกบอกว่าวันแรกที่หายไป ตกใจ!!! เหมือนกัน คิดว่า เทศบาลมาเก็บไป  แต่พอรู้ว่ามาอยู่กับบูม เจ๊นึกก็ดีใจ. ลูกค้าก็ดีใจ ทุกคนดีหมดที่ เจ้าหมูทะมีบ้าน จริงจริง

วันนี้เป็นวันที่บูมมีความสุขอีกวันนึง ที่ได้ไปขอบคุณคนที่ค่อยดูแลและช่วยเหลือ เจ้าหมูทะ มาโดย ตลอด. โมเม้นก่อนกลับ ยิ่งน่ารัก บูม พี่เต่า เจ๊นึก   แย่งกันจ่ายค่าก๋วยเตี๋ยว #สรุปเจ๊นึกเป็นเจ้าของร้านบอกใครจ่ายเจ๊โกด บูมเลยได้อิ่มท้องแล้วสบายใจไปอีกนึงมือ.

ใครที่ผ่านมาทางเพิ่มสิน นะคะ แวะมาอุดหนุน ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ เจ๊นึกกันเยอะๆนะคะ มาไม่ถูกโทรเบอร์นี้เลย 064-114-9608 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊นึก

เจ้าของคนใหม่ “หมูทะ” เผยแล้ว หลังเจ้าของเก่าโผล่ทวงคืน อ้างเลี้ยงมา 3 ปี เจ้าของคนใหม่ “หมูทะ” เผยแล้ว หลังเจ้าของเก่าโผล่ทวงคืน อ้างเลี้ยงมา 3 ปี เจ้าของคนใหม่ “หมูทะ” เผยแล้ว หลังเจ้าของเก่าโผล่ทวงคืน อ้างเลี้ยงมา 3 ปี เจ้าของคนใหม่ “หมูทะ” เผยแล้ว หลังเจ้าของเก่าโผล่ทวงคืน อ้างเลี้ยงมา 3 ปี
เจ้าของคนใหม่ “หมูทะ” เผยแล้ว หลังเจ้าของเก่าโผล่ทวงคืน อ้างเลี้ยงมา 3 ปี เจ้าของคนใหม่ “หมูทะ” เผยแล้ว หลังเจ้าของเก่าโผล่ทวงคืน อ้างเลี้ยงมา 3 ปี เจ้าของคนใหม่ “หมูทะ” เผยแล้ว หลังเจ้าของเก่าโผล่ทวงคืน อ้างเลี้ยงมา 3 ปี เจ้าของคนใหม่ “หมูทะ” เผยแล้ว หลังเจ้าของเก่าโผล่ทวงคืน อ้างเลี้ยงมา 3 ปี เจ้าของคนใหม่ “หมูทะ” เผยแล้ว หลังเจ้าของเก่าโผล่ทวงคืน อ้างเลี้ยงมา 3 ปี เจ้าของคนใหม่ “หมูทะ” เผยแล้ว หลังเจ้าของเก่าโผล่ทวงคืน อ้างเลี้ยงมา 3 ปี เจ้าของคนใหม่ “หมูทะ” เผยแล้ว หลังเจ้าของเก่าโผล่ทวงคืน อ้างเลี้ยงมา 3 ปี
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]