เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าเกิดกระแสดราม่าหนักมาก อีกทั้งเจอทัวร์ลงสนั่นโซเชี่ยล สำหรับฮีโร่ของคนไทย “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กับ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์” ที่มีการพูดถึงประเด็นที่คนจาบจ้วงสถาบันพระมหากษัตริย์ พร้อมกับย้ำว่าเยาวชนไม่แสดงพฤติกรรมที่ไม่ดี หลังจากนั้นก็ได้มีการออกมาไลฟ์สดประกาศลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญูเพราะกลัวว่าทางมูลนิธิจะไม่สบายใจ

ซึ่งวันนี้เราจะย้อนโพสต์ไปในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2019 ซึ่งได้มีการโพสต์ข้อความพร้อมระบุว่า…

ท่านครับ ทำไมท่านถึงดีกับผมเหลือเกินครับสวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ท่านผู้ชายคนนี้ทำให้ผมน้ำตาไหลแต่เช้า ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ท่านให้เรขาส่วนตัวท่านโทรมามาหาผมมาถามเรื่องมอบเงิน  ให้พี่น้องชาวอีสานเป็นอย่างไรบ้างเหนื่อยมั้ย ต้องการอะไรเพิ่มมั้ย ท่านสันติ เป็นห่วง พักผ่อนบ้างนะ  ท่านบอกว่า…เห็นในข่าวรู้สึกผอมไป อย่าหักโหม เราต้องดูแลตัวเองให้แข็งแรง จะได้ดูแลคนอื่นได้ แล้วงานส่วนตัวล่ะ ช่วงนี้คงไม่ได้ทำเลยใช่มั้ยท่านบอกว่าไม่ต้องห่วงนะ ดูแลพี่น้องชาวอีสานที่ถูกน้ำท่วมให้ดีที่สุดอย่าให้ตกหล่นแม้แต่ครอบครัวเดียว ปัญหาอะไรค่อยๆแก้ไขไป  ไม่ต้องห่วงนะ  เรื่องเงินท่านจะเพิ่มให้เป็นเดือนล่ะ 100000 บ. จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องงานที่ กทม แต่ท่านให้ส่วนตัวนะ

ทุกคนที่ บริษัท บุญรอด เป็นกำลังใจให้ ทำให้ดีที่สุด สมกับที่เข้าใว้ใจเรา นี่คือคำพูดของท่านที่ให้เรขาโทรมาให้กำลังใจผม แต่ที่ผมรู้สึกซาบซึ้งก็คือจากเดือนล่ะ 50000 บ. ให้ผมมา  2  ปีแล้ว คราวนี้มอบให้อีก 50000 บ. เป็นเดือนล่ะ 100000 บ. ตลอดไปจนกว่าชีวิตผมจะหมดลมหายใจ

ผมขอกราบหัวใจท่านด้วยใจที่บริสุทธิ์ ท่านดีกับผมเหลือเกินครับ ไม่ใช่แค่กับผมนะครับ ท่านได้มอบความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานอื่นอีกมากมาย  ท่านคือผู้ให้ที่อยู่เบื้องหลังมาตลอด อย่าโกรธผมนะครับที่ต้องมาบอกกับเพื่อนๆของผม ผมดีใจครับอยากบอกให้ทุกคนทราบครับ(ท่านบอกว่าไม่ต้องบอกใครอยากให้ผมมีกำลังใจทำงาน ) รักและเคารพท่านที่สุดครับ ขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรงนะครับ กราบขอบคุณครับท่าน

by TVPOOL ONLINE