เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เตรียมแต่ง…!! “จอย ศิริลักษณ์” โชว์กุหลาบขาวและข้อความรัก10ปี-แฟนคลับลุ้นเห็นหน้าฝ่ายชาย

จอย ศิริลักษณ์-คบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการมาแล้ว10 ปี โดยที่ผ่านมา แฟนๆเองก็ยังไม่มีใครเคยเห็นหน้าว่าแฟนของอดีตนางเอกสาว จอย ศิริลักษณ์ เป็นใคร
โดยก่อนหน้านนี้ เธอเองก็เคยลงภาพสวมแหวน ทำหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ยินดีกันรัวๆ เพราะคิดว่าอดีตนางเอกคนดังจะมีข่าวดีแล้วหรือเปล่า แต่ก็ยังไม่มีข่าวเรื่องแต่งงานออกมาสักที

ซึ่งเธอเองก็เคยเปิดใจถึงความรักกับแฟนหนุ่ม ว่าฝ่ายชายดูแลมาเกือบ10ปี อายุห่างกัน1 รอบ และที่ผ่านมาเธอเองก็ไม่ได้ไม่ได้ปิด ปล่อยให้เป็นธรรมชาติ

ล่าสุด (27 ตุลาคม 2563) จอย ศิริลักษณ์ ได้โพสต์โชว์ดอกกุหลาบขาวช่อโตจากแฟนหนุ่ม พร้อมระบุว่า ขอบคุณค่ะ ❤️ กุหลาบขาวช่อนี้ ..แทนความรัก แทนเรื่องราวมากมาย แทนความทุ่มเท ให้เกียรติ ให้ความสำคัญ และแทนความเข้าใจที่ตรงกันอย่างลึกซึ้งมากพอ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง .. To be continued ..

และอีกโพสต์เป็นดอกไม้พร้อมการ์ดที่มีข้อความเขียนด้วยลายมือฝ่ายชายว่า “สุดที่รัก ความรัก 10 ปี อันมั่นคง จักดำรงต่อไปอย่างยั่งยืน รักที่สุด” นอกจากนี้สาวจอย ยังใส่แคปชั่นไว้ด้วยว่า “เต็มไปด้วยความรู้สึกยินดีที่ได้รักและถูกรัก ..ขอบคุณค่ะ To Be Continued..”

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาแฟน ๆ เข้ามากดไลก์กันเพียบ ทั้งยินดี และยิ่งลุ้นอยากให้ทั้งคู่มีข่าวดีกันเร็ว ๆ รวมถึงคอมเมนต์อยากเห็นหน้าแฟนสาวจอยอีกด้วย และสุดท้ายนี้จะ To Be Continued..อะไรเราก็ต้องมาลุ้นกัน ว่าจะใช่อย่างที่หลายคน