หัวใจนายหล่อมาก!! “ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์” โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นที่จัดว่าเด็ดชนะใจแฟนคลับไปเต็มๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หัวใจนายหล่อมาก!! “ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์” โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นที่จัดว่าเด็ดชนะใจแฟนคลับไปเต็มๆ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ ได้ดีอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ “ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์” ที่ทั้งมีหน้าตาที่หล่อเหลา แถมยังสร้างเสียงหัวเราะให้เราได้ขำกันอยู่บ่อยๆ หนุ่มฟรอยด์มีผลงานที่โดดเด่นมากมายจนกลายเป็นขวัญใจของวัยรุ่นไปเลยทีเดียว

ล่าสุด หนุ่มฟรอยด์ ได้ทำให้แฟนๆ ประทับใจอีกแล้ว กับการโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นที่บอกได้เลยว่าชนะเลิศ แถมแฮชแทกคือที่สุดแล้ว กับภาพที่หนุ่มฟรอยด์ถือขวดแอลกอฮอล์จากชายหาดเพื่อเก็บไปทิ้ง กับแคปชั่นว่า ช่วยเก็บขวด เก็บขยะ ตามชายหาด ร่วมมือคนละนิด ชายหาดเราจะชิค และสวยงามไม่ค่อยหลายใจ ส่วนใหญ่จะหลายขวดรักของผม สองกลมก็ยังไหวเมาทุกขวด ถูกตรวจทุกด่านเมาไม่สร่าง พอสว่างทำงานอีกละอยากออกไปรับธรรมชาติ แสงแดด และแสงโสมรีทัชไม่เคยทำ รีเจนซี่คว้าให้ทันเดี๋ยวแม่งหมดคิดว่าเป็นโรคซึมเศร้าที่ไหนได้กูขาดเหล้านี่เองชีวิตต้องการแค่ ดนตรีสดเบียร์เย็นๆและเอ็นไก่ทอด… #ไม่สนับสนุนให้เยาวชนดื่มสุราครับ #ขวดในมือคือขยะบนชายหาดจะเก็บไปทิ้งครับ #เอาน่าอย่าคิดมาก #ขยะชายหาด #ตาวิเศษเห็นนะ #beach #beachlife #khaolak #phangnga 🙄🙄👀👀🏝☀️🌴

บอกได้เลยว่าแคปชั่นคือที่หนึ่งในใจ แถมยังมีแฟนๆ มาคอมเมนต์ชื่นชมหนุ่มฟรอยด์กันไม่ขาดสาย แถมยังมีการเล่นมุกตลกตอบโต้กับหนุ่มฟรอยด์อีกด้วย

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]