แตงกวา อดีตภรรยา เอ พศิน ออกมาเปิดใจแต่โดนดราม่า เสแสร้ง?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
ก่อนหน้านี้ สาว แตงกวา อดีตภรรยา เอ พศิน ออกมาเปิดใจ ที่เปลี่ยนจากสาวสวยผมยาว หั่นผมสั้นและชี้แจงเหตุหย่ากันแล้วแต่ยังอยู่ด้วยกันว่าขออธิบายครับ ทำไมถึงอยู่ด้วยกันได้ ทำไมเลิกกันแล้วต้องแยกทางคะ ก็ในเมื่อเราคบกันเป็นเพื่อนตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ความรักที่มีให้กันตั้งแต่เริ่มจนถึงวันนี้มันก็มากนะ ในฐานะเพื่อน รู้จักคำว่าเพื่อนตายป่าวคะ 555 เขาเป็นส่วน 1 ในชีวิตแตงไปแล้ว” “เขาเป็นทั้ง เพื่อน พี่ พ่อ และพ่อของลูก มีอะไรคุยกันทุกเรื่อง เพราะเขาเป็นคนในครอบครัวค่ะ ปัญหาที่คนอื่นคิดไปเองกันทั้งหมดมันผิด จะให้มานั้นอธิบายเพื่อให้ทุกคนเข้าใจมันไม่ง่ายนะคะ เอาเป็นว่าทุกวันนี้อยู่เพื่อลูก กันและกัน แตงก็ไม่มีญาติที่ไหนใน กทม. ถ้าวันหนึ่งพี่เขาหายไป แตงก็คงลำบาก 555 อย่างที่บอกแตงเป็น ทอม ไปละ”
และโพสต์ต่อด้วยว่า “เราต้องเอาเวลาทั้งชีวิตมานั่งอธิบายให้คนทั้งโลกเข้าใจ แต่ถ้าเราควรเอาเวลาทั้งชีวิตทำ ทุกวันให้มีความสุขกับคนที่เข้าใจในตัวเราจะดีกว่าไหม”
แต่ไม่นานก็มีงานดราม่าอีกจนได้ เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ถามจริง!!!คิดว่ามีความสุขแล้วหรอกับการ ที่ต้องเสแสร้งว่าเป็นตัวตนของเรา…..” ซึ่งก็มีคนเข้ามาโต้กลับแทนแตงกวาด้วย อาทิ “เอาจิงๆจะเสแสร้งเพื่อไรอ่าไม่จำเป็นนี่นา” 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]