เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถ้าเป็นเจ๊คงอึดอัดตายถ้าเจอแต่เรื่องแบบ “ซาร่า คาซิงกินี” เพราะนางโดนมรสุมดราม่ามาอย่างหนักหน่วงเสียเหลือเกิน ล่าสุดมาในเรื่อง คนสนิทอาจกลายเป็นศัตรู

ซาร่า ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจผ่านทางเฟซบุ๊กว่า

‘ตั้งแต่เกิดเรื่องราวกับชีวิตตัวเองมามากมาย

สิ่งหนึ่งที่ส่งผลและเห็นได้ชัดคือ คำว่า “เพื่อน”

ในวันที่เราสูงสุด และวันที่เราต่ำสุด

เราจะเจอ เพื่อน ในทุกรูปแบบ

หลายคนที่เราคิดว่าสนิท คิดว่าดี อาจกลายเป็นศัตรู

หลายคนที่คาดไม่ถึง กลับกลายเป็นมิตร

และอีกหลายคนที่เราไม่ต้องแม้แต่จะอธิบายหรือบอกเล่าอะไร เพื่อนเหล่านั้น ก็ยังคงเชื่อใจและเข้าใจในตัวของเราอย่างจริงใจ แค่อยากบอกว่า ขอบคุณนะ

ขอบคุณที่ไม่ถาม ขอบคุณที่ไม่สงสัย ขอบคุณที่ยังหนักแน่น ขอบคุณที่ยังคงเชื่อใจผญธรรมดาคนนี้ ในสถานะ “เพื่อน” แม้ว่าเรื่องราวมันจะน่าหวั่นไหวแค่ไหน ขอบคุณที่ไม่ได้มากดดัน หรือตั้งคำถามอะไร และอยากจะขอโทษเพื่อนบางคนที่อาจไม่ได้ติดต่อ พูดคุย หรือสื่อสารบอกเล่าอะไร เพราะซาร่าก็ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก กดดัน ตึงเครียด แบกรับอะไรหลายๆอย่าง จนบางทีมันไม่อยากจะพูดอะไรกับใคร ส่วนหนึ่งไม่อยากให้เพื่อนต้องมาลำบากใจด้วย

การเป็นเพื่อนของซาร่า ไม่จำเป็นต้องรับรู้ทั้งหมด หรือรู้ก่อนใคร ไม่ได้ตีค่าว่าเพื่อนคนนั้นสำคัญที่สุดนะ ซาร่าให้ใจกับเพื่อนทุกคน และทุกคนคือเพื่อนซาร่าเท่ากัน 🤍

แด่มิตรแท้ที่จริงใจ….’

งานนี้คงได้แต่แนะนำให้ซาร่า สิ่งที่ควรคิดมากที่สุดตอนนี้คือเรื่องของลูกมากกว่า โฟกัสที่เรื่องลูกเท่านั้น จะได้ไม่เปลืองสมองมากมาย ทางทีวีพูลก็ขอเป็นกำลังใจให้ซาร่านั้นเข้มแข็งและสู้ต่อไป