โกรธหนัก!! สามี “พลอย ชิดจันทร์” โพสต์บอกใครกล้ามาจับ จะสู้สุดชีวิต

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

โกรธหนัก!! สามี “พลอย ชิดจันทร์” โพสต์บอกใครกล้ามาจับ จะสู้สุดชีวิต

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต สำหรับเรื่องโครงการบ้านหลายสิบล้าน ของนักแสดงสาว “พลอย ชิดจันทร์” ที่หลังจากเธอเตรียมปรึกษาทนายร้อง สคบ. เนื่องจากได้รับหมายศาลฟ้อง 50 ล้านบาท จากโครงการบ้านจัดสรรที่ตนซื้อด้วย เหตุจากที่เธอโพสต์คลิปพาดูบ้านที่ จ.เชียงใหม่ ราคา 20 ล้านบาท เพราะมีปัญหามากมาย ต้องซ่อมหลายครั้ง ซึ่งบ้านที่เธอซื้อจากโครงการนี้มีทั้งหมด 4 หลังมูลค่าร่วม 60 ล้านบาท
ล่าสุด สาวพลอยเจอปัญหาหนักกว่าเดิม เพราะเธอได้ถูกออกหมายจับ โดยเธอโพสต์ภาพหมายลงอินสตาแกรม ระบุว่า “ทางทนาย พึ่งส่งมาให้ดูเมื่อวาน ขอออกหมายจับ กันเลย เหรอ ตามหลักกฏหมาย การปิดหมายของศาล จะต้องพ้นกำหนดเวลา 15 วัน นับแต่วันปิดหมายศาล จึงจะถือว่ามีผลตามกฎหมาย นี่ได้ 4 วัน การปิดหมายศาลยังไม่มีผล ขอออกหมายจับเรา กรณีนี้ ทางศาลที่เคารพ ได้ ยกคำร้อง ไปแล้ว ขอบคุณความยุติธรรม ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต ถือเป็นบทเรียน เป็นประสบการณ์ของเรา อุทาหรณ์บันทึกไว้สอนลูก เราเป็นแม่คน อ่านหมายแล้ว ยิ่งใจหายสุด ๆ คำว่า หมายจับ ก็ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้เจอ แม่จะทำสิ่งที่ดี สิ่งที่ถูกต้อง จะสู้ต่อไป”
จากนั้น “เคน ฮุง” สามี พลอย ชิดจันทร์ ก็ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า “Now it is not about “Money”anymore! Whoever wanna put my  in jail, I will fight with Life to protect my little family!! ” โดยแปลเป็นภาษาไทยว่า “ตอนนี้ไม่ใช่เรื่อง“ เงิน” อีกต่อไป! ใครก็ตามที่อยากจับฉัน ฉันจะสู้สุดชีวิตเพื่อปกป้องครอบครัวตัวน้อย”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]