ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! “น้องไทก้า” พูดตัวเองกลับมาเกิด งานนี้ “เพชรจ้า” ขนหัวลุก!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถือว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงสำหรับคุณเเม่สุดเเซ่บ นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย ภรรยาสุดสวยของ ดีเจหนุ่ม เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ซึ่งก่อนหน้าจะมีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนนั้น เเม่นิวเคลียร์ ต้องตั้งครรภ์ยาวนานถึง 10 เดือนเลยทีเดียว แต่เมื่อ น้องไทก้า ได้คลอดออกมาก็เป็นเด็กที่อุดมสมบูรณ์และร่าเริงมากๆ

แต่ทว่าล่าสุดทางด้าน ดีเจเพชรจ้า ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่ได้หยิบกุมารที่บูชามาถามลูกชาย ว่ารู้ไหมว่าเขาคือใคร ซึ่งทางด้านลูกชาย น้องไทก้า ตอบกลับทันทีว่า เขาคือไทก้า เขาคือ ไทก้า ซึ่งงานนี้ทำเอา หนุ่มเพชรจ้า ถึงกับขนหัวลุกเพราะไม่เคยสอนลูกชายเกี่ยวกับอะไรทำนองนี้

ทางด้าน หนุ่มเพชรจ้า ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมกับเล่าเหตุการณ์ว่า..  เอาแล้วไง ไม่เชื่อก็ อย่าลบหลู่ กุมารองค์นี้ คือ องค์ที่บูชามา50ปี กุมารก้าขอ มาเกิดเป็นลูกเฮีย วันนี้กลับมาบ้านเก่า เจอที่หัวเตียง เลย ถามไทก้าเล่นๆ ว่า เค้าคือใครรู้ป่าว คำตอบที่ได้ คือ เค้าคือ ไทก้า งงในงง !!!! ปกติ ลูกเล่นแต่ อเวนเจอร เดอะฮัค เป็นเดอะฮัค ไม่เคยเห็น สิ่งของพวกนี้มาก่อน ไหง มาตอบ แบบนี้ละลูกเอ๋ย โอยขนหัวพ่อลุก

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! “น้องไทก้า” พูดตัวเองกลับมาเกิด งานนี้ “เพชรจ้า” ขนหัวลุก!! ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! “น้องไทก้า” พูดตัวเองกลับมาเกิด งานนี้ “เพชรจ้า” ขนหัวลุก!! ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! “น้องไทก้า” พูดตัวเองกลับมาเกิด งานนี้ “เพชรจ้า” ขนหัวลุก!! ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! “น้องไทก้า” พูดตัวเองกลับมาเกิด งานนี้ “เพชรจ้า” ขนหัวลุก!!
ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! “น้องไทก้า” พูดตัวเองกลับมาเกิด งานนี้ “เพชรจ้า” ขนหัวลุก!! ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! “น้องไทก้า” พูดตัวเองกลับมาเกิด งานนี้ “เพชรจ้า” ขนหัวลุก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]