“กัน”ไม่นอยด์”ฐิสา”ไม่ไปคอนเสิร์ตTS ตื่นเต้นโชว์หุ่นถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก

      เรียกได้ว่าเป็นช่วงขาขึ้นมีงานเยอะจนพักผ่อนน้อย  สำหรับหนุ่ม “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” ที่ล่าสุดเพิ่งผ่านงานคอนเสิร์ต 10years of love The Star in concert งานนี้เจ้าตัวได้เปิดใจถึงคอนเสิร์ตที่ผ่านมา แถมด้วยประเด็นที่คนรู้ใจสาว ฐิสา ไม่ได้มาชมคอนเสิร์ต เจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไร!!

      “คอนเสิร์ตสนุกมากครับ แล้วก็รู้สึกคิดถึงบรรยากาศที่เพิ่งจบไป เพราะว่าเป็นการรวมตัวครั้งแรกของเดอะสตาร์ทั้ง 10 รุ่นครับ  10years of love The Star in concert ก็ได้มีโอกาสทำงานกับรุ่นพี่ รุ่นน้อง เราเดอะสตาร์ทั้ง 50ชีวิตก็รู้สึกผูกพันและก็ดีใจมากครับ

      เรียกได้ว่าจัดเต็มมากเลยใช่ไหม??
       “จั
ดเต็มมากเลย ตั้งแต่วันแรก วันที่ 27 -29 เราก็เต็มที่กันตั้งแต่รอบแรกเลย พอถึงรอบสุดท้ายทุกคนก็เต็มที่จนสุดท้ายก็เสียแหบ เสียแห้งกันไปเลย”

       ฟีดแบ็คเป็นอย่างไรบ้าง?
       
“แฟนคลับของหลายๆคน โดยเฉพาะแฟนคลับของกัน เขาบอกว่า ถึงแม้คอนเสิร์ตจะนานถึง4ชั่วโมง แต่ทุกคนรู้สึกว่าคอนเสิร์ตจะดำเนินไปเร็วมากๆ คือแบบไม่รู้ตัวว่าถึง 4ชั่วโมงแล้ว เพราะแต่ละส่วนจะอัดแน่นรายละเอียด ก็ทำให้รู้สึกว่าคอนเสิร์ตไม่น่าเบื่อ ก็ดีใจครับ ดีใจที่ทุกคนรู้สึกดีกับคอนเสิร์ต แฟนๆแน่นอิมแพ็คเลยครับ”

       มีเลิฟซีนในคอนเสิร์ตด้วย!!
       ใช่ครับ มีเลิฟซีนด้วย หลายคนก็สงสัยว่าว่าโดนจริงไหม ก็บางรอบก็เฉียดๆครับ ก็สนุกดีครับ” 

       ในคอนเสิร์ต กับโตโน่ ที่เล่นมุกกันคืออะไร?
        คือหลายๆคนจะเข้าใจว่าเรามีปัญหากันหรือเปล่า คือ จริงๆเราไม่ได้ปัญหาอะไรกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว บนเวทีเราก็ต้องการสื่อในละครว่า เราจริงๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไรกัน “

       รู้สึกโล่งใจบ้างไหมที่คนคิดว่าแก๊งไม่แตก!!
        “ก็รู้สึกดีที่ทุกคนยังเชื่อมั่น ยังรู้สึกดี เราก็รักเหมือนเดิม”

       คุณพ่อคุณแม่มาด้วยไหม?
        “ก็มาครับ มาตั้งแต่วันแรกเลยครับ” 

       “ฐิสา”ล่ะ!! มาด้วยไหม??
       ไม่มาครับ คือ เค้าติดธุระครับ คือ เราก็ไม่มีบัตรด้วยครับ” 
 
        แล้ว “ฐิสา” ไม่น้อยใจเหรอ?
         “ไม่รู้สิครับ ไม่งอนมั้ง สงสัยคงต้องไปถามเค้า แต่คิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร”

        “ฐิสา” ให้กำลังใจยังไงบ้าง?
       “เค้าก็รู้ว่าเรานอนดึกมาก ซ้อมคอนเสิร์ตเยอะ  นอนน้อยด้วย แอบรู้ว่าเราดูบอลดึกด้วย เค้าก็เลยเป็นห่วงสุขภาพ ช่วงนี้ก็เป็นหวัดนิดหน่อยครับ แต่กินยานิดหน่อยเดี๋ยวก็คงจะหายครับ”

       ได้ข่าวว่า “กัน”กำลังจะมีผลงานถ่ายแบบโชว์ซิคแพ็คด้วย!!
        “ทีแรกก็ไม่รู้มาก่อนว่าจะต้องถ่ายแบบนี้ คือ เราไม่รู้หน้างานเลยว่าจะต้องมีเปิดเสื้อด้วยนิดหน่อยนะ ก็ตกใจก็รีบวิดพื้น ซิทอัพกันใหญ่เลยครับ แต่ก็โชคดีที่ช่วงหลังเราก็เข้าฟิตเนสบ่อยครับ ก็ไม่เตรียมตัวก่อนหน้านี้เลยครับ”

        พอใจกับภาพที่ออกมาหรือเปล่า?
        “ก็พอใจระดับหนึ่งครับ แต่จริงๆน่าจะได้ดีกว่านี้อีกครับ”      

“กัน”ไม่นอยด์”ฐิสา”ไม่ไปคอนเสิร์ตTS ตื่นเต้นโชว์หุ่นถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก “กัน”ไม่นอยด์”ฐิสา”ไม่ไปคอนเสิร์ตTS ตื่นเต้นโชว์หุ่นถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก “กัน”ไม่นอยด์”ฐิสา”ไม่ไปคอนเสิร์ตTS ตื่นเต้นโชว์หุ่นถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก “กัน”ไม่นอยด์”ฐิสา”ไม่ไปคอนเสิร์ตTS ตื่นเต้นโชว์หุ่นถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก
“กัน”ไม่นอยด์”ฐิสา”ไม่ไปคอนเสิร์ตTS ตื่นเต้นโชว์หุ่นถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก

แสดงความคิดเห็น