‘กาละแมร์’ เผยเหตุโดนปลดจากช่อง 3 ลั่นรับเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าดราม่าหนักมากหลังจากที่ล่าสุด กรณีช่อง 3 ประกาศปรับลดองค์กร-เลิกจ้างพนักงาน 30% มีผลสิ้นเดือนธ.ค.63 และจะจ่ายค่าชดเชยและสิทธิประโยชน์จะเป็นไปตามกฎหมาย ซึ่งการประกาศหนึ่งในจำนวนดังกล่าวมีชื่อของพิธีกรดัง กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ รวมอยู่ด้วยเกี่ยวกับเรื่องนี้กาละแมร์ เปิดใจโดยบันทึกเป็นคลิปโพสต์ไว้ในอินสตาแกรม kalamare ว่า เธอเป็นพนักงานฝ่ายข่าวช่อง 3 มา 23 ปีแล้ว และเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอยางดีตนเองเป็นพนักงานช่อง 3 มา 23 ปี รับเงินเดือนเหมือนพนักงานบริษัททั่วไป หากมีการอ่านข่าว เช่น รายการผู้หญิงถึงผู้หญิง การอ่านข่าวเบรก ตนก็จะได้เงินพิเศษจากตรงนั้นด้วย พนักงานแต่ละคนได้รับค่าตอบแทนไม่เหมือนกัน ส่วนรายการ 3 แซ่บ หรือรายการเทคมีเอ้าท์ ตนก็ได้รับเงินพิเศษจากผู้จัดรายการนั้นๆ

นอกจากนั้นก็มีคุยเรื่องการทำรายการเช่น ซุปเปอร์แมร์ ที่ช่องเมตตา และให้ตนได้ทำ อนาคตอันใกล้ก็มีโอกาสจะได้คุยโปรเจกต์ต่อไป ยุคนี้โฆษณาเข้าน้อยลง และยิ่งช่วงโควิด 19 ตนเข้าใจในสถานการณ์ที่ช่องเผชิญ ดังนั้นถ้าจะต้องมีการลดค่าใช้จ่าย อะไรที่สามารถตัดได้ ตนเข้าใจในการตัดสินของช่อง 3 เป็นอย่างยิ่ง

สำหรับตนไม่มีช่อง 3 ไม่มีกาละแมร์ 23 ปี ของการเป็นพนักงานช่อง 3 เกินครึ่งชีวิต ช่อง 3 เหมือนครอบครัว เจ้านายเหมือนพ่อแม่ ทีมงาน เพื่อนร่วมงานเหมือนพี่น้อง เจอหน้ากันใครใด ยิ้มแย้มสนุกสนาน ช่องให้ความช่วยเหลือตนเสมอ

แม้ตนจะไม่ได้เป็นพนักงานช่อง 3 แล้ว วันใดทางช่อง 3 อยากเรียกใช้ตน ตนก็ยินดีเสมอ ยืนยันว่าไม่มีการย้ายช่อง ช่อง 3 เล็งเห็นว่าตนเติบโตขึ้น มีธุรกิจ ลงแรงลงใจกับมันไปเยอะ จริงจังมาก ดังนั้น เมื่อช่อง 3 เห็นการเติบโตแข็งแรงของตน ก็อาจจะคิดแล้วว่าเด็กคนนี้น่าจะไปรอด ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ไม่ว่าตนจะอยู่ในสถานะไหนก็ตาม ช่อง 3 เป็นครอบครัวตนเสมอ เมื่อไหร่เมื่อนั้น มองตาก็รู้ใจ ขอบคุณทุกคนทั้งผู้ชม และผู้ที่อุดหนุนสินค้าตนที่คอยให้กำลังใจกันเสมอ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราก็ติดตามกันได้เสมอ

‘กาละแมร์’ เผยเหตุโดนปลดจากช่อง 3 ลั่นรับเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ‘กาละแมร์’ เผยเหตุโดนปลดจากช่อง 3 ลั่นรับเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]