ฟาดได้อีก ชมพู่ อารยา มาลุควันฮาโลวีน แม่เอาอยู่ทุกเทศกาลจริงๆ

ฟาดได้อีก ชมพู่ อารยา มาลุควันฮาโลวีน แม่เอาอยู่ทุกเทศกาลจริงๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ กับลุควันฮาโลวีน สำหรับ ชมพู่ อารยา ที่ฟาดมากจัดหนักทาสีฟ้าทั้งหน้าทั้งตัว เทคะแนนให้กับความทุ่มเทเอาไปล้านคะแนนเลยจ้า หลายคนถามหาใครชนะในคืนลอยกระทงวันฮาโลวีน ผู้คว้ามงอยู่นี่เลยจ้า  หลายคนที่จับจ้องว่าวันฮาโลวีนคนดังจะมาในลุคไหนแปลงร่างเป็นใครกันซึ่งก็มีภาพออกมาให้เห็นกันแบบเต็มหน้าฟีดโซเชียลเลยทีเดียว

 

 

และหนึ่งในสาวฮอตที่แฟนคลับต่างอยากเห็นภาพเก๋ๆ ในลุควันฮาโลวีนนั่นคือคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่-อารยา รังษีสิงห์พิพัฒน์ คุณแม่ของแฝด สายฟ้า-พายุ ภรรยาของ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ และก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ เพราะ แม่ชม มาแน่นมาเต็มมากฟาดด้วยลุคหน้าฟ้าตัวฟ้าผมทอง เก๋ๆ เริ่ดๆ ในธีม A tale of Araya สาวๆ หลายคนเห็นแล้วต่างร้องว้าวกันเลยทีเดียว หากใครถามว่าในค่ำคืนของวันลอยกระทงในวันฮาโลวีนสาวคนไหนเป็นผู้ชนะ มามุงทางนี้เลยค่ะผู้ชนะอยู่นี่แล้ว แม่ชม รับมงไปเลยจ้า เอาอยู่ทุกเทศกาลเลยจริงๆ

ฟาดได้อีก ชมพู่ อารยา มาลุควันฮาโลวีน แม่เอาอยู่ทุกเทศกาลจริงๆ ฟาดได้อีก ชมพู่ อารยา มาลุควันฮาโลวีน แม่เอาอยู่ทุกเทศกาลจริงๆ ฟาดได้อีก ชมพู่ อารยา มาลุควันฮาโลวีน แม่เอาอยู่ทุกเทศกาลจริงๆ ฟาดได้อีก ชมพู่ อารยา มาลุควันฮาโลวีน แม่เอาอยู่ทุกเทศกาลจริงๆ
ฟาดได้อีก ชมพู่ อารยา มาลุควันฮาโลวีน แม่เอาอยู่ทุกเทศกาลจริงๆ ฟาดได้อีก ชมพู่ อารยา มาลุควันฮาโลวีน แม่เอาอยู่ทุกเทศกาลจริงๆ ฟาดได้อีก ชมพู่ อารยา มาลุควันฮาโลวีน แม่เอาอยู่ทุกเทศกาลจริงๆ ฟาดได้อีก ชมพู่ อารยา มาลุควันฮาโลวีน แม่เอาอยู่ทุกเทศกาลจริงๆ ฟาดได้อีก ชมพู่ อารยา มาลุควันฮาโลวีน แม่เอาอยู่ทุกเทศกาลจริงๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]