เก้า โป๊ะแตก !! ถูกจับได้ว่าเป็น เก้งเทียม   ใน บ้านสาวโสด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

   โป๊ะแตก !! จนได้เมื่อในที่สุด ยอดชาย (เก้า จิรายุ ละอองมณี) ที่อุตส่าห์ยอมแปลงโฉมเป็นเพื่อนสาวของ เฌอแตม (มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ในที่สุดก็ถูก เจ้าสัวพล (หนุ่ม – สันติสุข พรหมศิริ) พ่อของ เฌอแตม จับได้ว่าที่แท้แล้ว ยอดชาย เป็นเก้งเทียม งานนี้ทำเอา เจ้าสัวพล ฉุดขาดสั่งลูกน้องจัดการ ยอดชาย ทันที แต่ยังไม่ทันลงไม้ลงมือ เฌอแตม ก็เข้ามากระโดดขว้างห้ามแตะต้อง ยอดชาย แถมยังประกาศต่อหน้า เจ้าสัวพล ว่า ยอดชาย คือ แฟน ตัวเองใครห้ามแตะต้อง

ว่าแต่เรื่องนี้มีแต่สาวสวยกระโดดเขาช่วยแบบนี้ ลองเช็คเสียงหัวใจของ หนุ่มเก้า กันดีกว่าว่ารู้สึกยังไง “ (ยิ้มหวาน) ต้องรู้สึกดีสิครับ ที่มีสาวๆมาปกป้องเรา แมนมาก ยอดชาย ในเรื่องนี้มีแต่สาวๆคอยปกป้อง แต่เราไม่ได้อ่อนแอนะครับ เราเข้มแข็งมากแต่ไม่ได้แสดงออกมา เก็บไว้อยู่ข้างใน แต่ถ้าในชีวิตจริงผมจะกระโดด ปกป้องทุกคนเอง (หัวเราะ) ฝากด้วยนะครับ ในละครโรแมนติกคอมเมดี้  กำลังเข้มข้นเลยตอนนี้ มาลุ้นกันว่าสิ่งที่ ยอดชาย อยากรู้เขาจะได้รู้หรือเปล่า ใน บ้านสาวโสด  ผลิตโดย เช้นจ์2561 มีคิวออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร  เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25

เก้า โป๊ะแตก !! ถูกจับได้ว่าเป็น เก้งเทียม    ใน บ้านสาวโสด เก้า โป๊ะแตก !! ถูกจับได้ว่าเป็น เก้งเทียม    ใน บ้านสาวโสด เก้า โป๊ะแตก !! ถูกจับได้ว่าเป็น เก้งเทียม    ใน บ้านสาวโสด เก้า โป๊ะแตก !! ถูกจับได้ว่าเป็น เก้งเทียม    ใน บ้านสาวโสด
เก้า โป๊ะแตก !! ถูกจับได้ว่าเป็น เก้งเทียม    ใน บ้านสาวโสด เก้า โป๊ะแตก !! ถูกจับได้ว่าเป็น เก้งเทียม    ใน บ้านสาวโสด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]