เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าเป็นดราม่ามหากาพย์จริงๆ สำหรับเรื่องราวของคุณแม่สุดสตรองอย่างสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ในเรื่องของการรับรองบุตรอย่าง “น้องแม็กซ์เวลล์” กับอดีตสามีอย่าง “ไมค์ พิรัชต์” ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้เคลียร์กันลงตัวแล้ว แต่หลังจากนั้นก็มีกระแสข่าวเม้าท์ออกมาอีกว่าคุณแม่สาวสวยอย่าง “สาวซาร่า” ท้องป่องลูกคนที่2 ทำให้ชาวเน็ตต่างสงสัยกันหนักมากว่าจริงหรือไม่? จนในที่สุด “ซาร่า” ก็ได้ออกมาประกาศที่ยอมรับว่าตนมีลูกสาวอีกคนหนึ่งจริงๆ ชื่อว่า “น้องเอมมิลี่” โดนพ่อของเด็กนั้นทุกคนพุ่งเป้าไปที่นายแบบหนุ่มรัสเซีย “วาดิม” ที่มีภาพทั้งคู่ออกมาให้เห็นกันว่อนเน็ต แต่กลับมีกระแสข่าวออกมาต่างๆนานาว่า วาดิมไม่ยอมรับเป็นพ่อบ้าง บ้างก็บอกให้ตรวจDNAบ้าง ส่วนด้านของ “สาวซาร่า” ก็ทำหน้าที่คุณแม่ลูก 2 เลี้ยงลูกคนเดียวอย่างมีความสุข

โดยล่าสุด วาดิม ที่ตอนนี้ทำงานอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ได้ลงภาพปาร์ตี้วัน ฮาโลวีน กับ สาวสวยรายหนึ่ง แคปชั่นว่า… “Halloween night out with @rainie_.l”  ซึ่งสาวรายนี้ก็ลงภาพเดียวกันในอินสตาแกรมของเธอ พร้อมแคปชั่นที่ทำให้คิดไปไกลว่า “..Mr & Mrs..”

สร้างความสงสัยให้ชาวเน็ตจนแห่เข้าไปยิงคำถามกับวาดิมว่า สาวสวยคนนี้คือหวานใจคนใหม่หรือเปล่า อย่างไรก็ตาม วาดิมยังไม่ออกมาชี้แจงเรื่องนี้แต่อย่างใด