ลูกสาว น้ำฝน กุลณัฐ สวยมาก แม่เบรกลูกเข้าวงการบันเทิง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยตามรอยคุณแม่มาติดๆ สำหรับ น้องทาเรีย ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่ดีกรีนางเอก น้ำฝน กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์ กับสามีชาวต่างชาติ จอร์แดน วินเทอร์ โดยล่าสุดคุณแม่ออกมาเผยว่า ไม่สนับสนุนให้ลูกเข้าวงการบันเทิง เพราะเครียด และกดดัน

“ขนาดละครตัวเองยังไม่อยากเล่นเลย มันไม่เหมือนเราไปกองอื่น ก็คือไปสายปกติ แต่พอมาเป็นกองเรา เหมือนโดนประณามย่ำยี มันเครียดนะ แล้วเราก็ไม่รู้ว่าเราเล่นดีหรือไม่ดี เพราะเขาไม่ติ ก็จะเอ๊ะเราทำดีหรือยัง มันก็เหมือนกันถ้าเราเอาลูกมาเล่นละคร ก็ไม่รู้ว่าเขาพร้อมจะเล่นแค่ไหน ถ้าเขาไม่เล่นแล้วทั้งกองต้องมารอ ถ้าเขาอยากจะเล่นก็คงให้แค่โฆษณา แต่คุณพ่อเขาค่อนข้างที่จะไม่อยากให้ลูกเป็นเซเลบ”

“จริงๆ แรกๆ เขาไม่ให้โพสต์รูปลูกเลยนะ แต่แม่ก็ดื้อคือเขามองว่าเขาไม่อยากให้ลูกดัง เวลาที่ลูกดังปั๊บ ลูก ไม่ได้เป็นดารา แต่พอลูกทำผิดลูกจะโดนข่าวเหมือนเขาเป็นเซเลบ เขามองว่ามันไม่แฟร์สำหรับชีวิตเด็กคนนึง เขาควรจะได้มีชีวิตเหมือนเด็ก เขามองว่าลูกไม่มีสิทธิ์เลือก เหมือนเกิดมาเพื่อเป็นอย่างนี้ เลยบอกว่าอย่าไปโพสต์อะไรลูกเยอะ เวลาที่เขาไปโรงเรียน พอทุกคนรู้ว่าเขาเป็นเซเลบก็จะปฏิบัติกับเขาอีกแบบนึงอีก พอเราไปทรีตลูกให้เป็นเซเลบ เวลาเดินไปไหนก็จะมีแต่คนเข้าหา นิสัยเด็ก ก็จะเปลี่ยน เราก็ไม่อยากให้เขาเป็นอย่างนั้น อยากให้เขาเป็นเด็กธรรมดามากๆ”

ลูกสาว น้ำฝน กุลณัฐ สวยมาก แม่เบรกลูกเข้าวงการบันเทิง ลูกสาว น้ำฝน กุลณัฐ สวยมาก แม่เบรกลูกเข้าวงการบันเทิง ลูกสาว น้ำฝน กุลณัฐ สวยมาก แม่เบรกลูกเข้าวงการบันเทิง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]