“เป้ย ปานวาด” ทนไม่ไหวหลังโดนแซะ ตอกกลับ มีมารยาทหรือป่าว ???

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
“เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน” บอกเลยคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่ก็ยังตงความสวยเป๊ะมากๆ หลังจากได้เเต่งงานกับสามี ป๊อบ นิธิ บุญยรัตกลิน จนมีน้องโปรดกับน้องปาลินสุดน่ารัก แต่ก็จะมีเรื่องให้ปวดหัวกันบ่อยๆ ก่อนหน้านี้ถ้าจำกันได้ ก่อนหน้ามีชาวเน็ต ออกมาขุดขุ้ยข่าว ที่สาวเป้ย ปานวาด งจับได้สามี ป๊อบ นิธิ ซุกบ้านเล็กครั้งที่ 3 ซ้ำพริตตี้สาว ไม่ยอมจบ ง่ายง่ายจนเป็นเรื่องดราม่ามาซักระยะหนึ่ง
แต่หลังจากข่าวสงบลงไปครอบครัวก็มาสงบเหมือนเดิมมีความหวานๆกันอย่างต่อเนื่อง เหมือนกับล่าสุดเป้ย ปานวาด ควงสามี ป๊อบ นิธิ ออกงานคู่หวานๆอีกครั้ง แถมยังโพสต์รูปลงไอจี
หลังจากที่ลงรูปไปได้ไม่นานนักก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แซะเรื่องการสวมชุดของสาวเป้ย และยังได้พาดพิงไปยังสาว “แอฟ ทักษอร” ด้วยว่า… “ใส่ชุดเหมือนคุณแอฟแต่ก็ไม่เหมือนคุณแอฟ คุณแอฟเค้าสง่าสมศักดิ์ศรีของเขามาก”
สาว“เป้ย ปานวาด” ทนไม่ไหวหลังโดนแซะแรงๆ  จึงเข้าไปตอกกลับแบบเชือดนิ่มๆ แบบจุกๆ ว่า… “อะไรก็ตามแต่ถ้าเป้ยทำให้คุณไม่ชอบ ไม่พอใจในตัวเป้ย แต่คุณก็ไม่ควรมาคอมเมนต์แบบนี้นะคะ แต่ละคนมีทางเลือกและมีคำตอบไม่เหมือนกัน คุณอาจจะดูแล้วไม่ถูกใจ ไม่เข้าใจ ไม่พอใจ แต่คุณก็ไม่มีสิทธิ์มาตัดสินคนอื่น ว่าเค้าทำถูกหรือผิด สง่าหรือสมศักดิ์ศรีหรือป่าว คิดอะไรคิดได้ค่ะ แต่ควรคอมเมนต์ในพื้นที่คนอื่นอย่างมีมารยาทหรือป่าว ??? อะไรทำให้คุณคิดไม่ได้ว่าสิ่งไหนควรหรือไม่ควร คอมเมนต์คุณควรจะคิดข้อนี้ให้ได้ก่อนดีกว่าที่จะมาว่าคนอื่นนะคะ”ไม่นานคุณแม่อย่างสาว “นิหน่า สุฐิตา” เข้ามาตอบกลับอีกด้วยว่า… “ทุกคนมีศักดิ์ศรีเท่าเทียมกันนะคะ เป็นคนเหมือนกัน ถ้ามีใครคอมเมนต์แบบนี้กับคุณก็คงรู้สึกไม่ดี ใจเขาใจเรานะคะ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]