กาละแมร์ พัชรศรี เผยมุมมองชีวิตใหม่ หลังโดนช่อง3สั่งปลด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีข่าวลือที่ช่อง3ปลดพนักงานกว่า 300 ชีวิต ซึ่งก็ทำเอาหลายๆคนตกอกตกใจไปตามๆกันเพราะ 1 ในนั้นมีชื่อของพิธีกรสาวฝีปากกล้าอย่าง กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ อยู่ด้วย ซึ่งภายหลังที่เกิดเรื่องทางด้าน สาวกาละแมร์ ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง โดยทางด้าน สาวกาละแมร์ ได้บอกว่าตนได้ทำงานในฐานะพนักงานทั่วไปของช่องที่ต้องรับเงินเดือนทุกสิ้นเดือน แต่เนื่องด้วยตนก็มีรายได้เสริมจากการเป็นพิธีกรอีกต่างหาก ซึ่งส่วนนั้นตนก็ได้รับเงินต่างหากจากบริษัทผลิตรายการนั้นๆอีกด้วย

แต่เนื่องด้วยจากเหตุการณ์โควิด-19 ระบาดทำให้ส่งผลกระทบกับช่องเป็นอย่างมาก เลยทำให้ทางช่องตัดสินใจตัดรายชื่อพนักงานออกเพื่อลดค่าใช้จ่าย ตนก็ไม่ได้ติดใจเพราะตนไม่ได้ทำงานส่วนรวมให้กับช่องเลย ซึ่งงานของช่องก็มีเพียงนานๆที่ครั้งเช่นงานกีฬาสีประจำปี หรืองานครบรอบ ซึ่งก็มีเพียงปีละครั้ง และเคารพในการตัดสินใจและยังยืนยันว่าหากไม่มีช่อง 3 ก็คงไม่มีกาละแมร์เช่นทุกวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นการจบลงได้ด้วยดีทั้งสองฝ่าย

ล่าสุดทางด้าน สาวกาละแมร์ ได้ออกมาโพสต์คลิปเผยมุมมองใหม่ พร้อมบรรยายข้อความว่า ทำงานในบ้าน หาเงินยังไง ถ้าตั้งใจ ใครๆก็ทำได้ค่ะ แมร์สนับสนุนคนสู้ชีวิตทุกคน ไม่จำนนต่อโชคชะตา หาโอกาสใหม่ๆในชีวิตเสมอ และเมื่อโลกเปลี่ยน การซื้อขายผ่านแค่ปลายนิ้ว โทรศัพท์ 1 เครื่องก็ทำเงินพันล้านได้!!!

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]