ชาวเน็ตเดือด…!! “เบนซ์” ลูกเพิ่งเกิดทำไมไม่ให้กินนมแม่ แฟนคลับโต้-ฟาดกลับจุกๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ชาวเน็ตเดือด…!! “เบนซ์” ลูกเพิ่งเกิดทำไมไม่ให้กินนมแม่ แฟนคลับโต้-ฟาดกลับจุกๆ

 

เพิ่งเปิดภาพโมเมนต์สุดน่ารักของลูกคนที่ 3 น้องเปรม ของคุณแม่ เบนซ์ พรชิตา และ คุณพ่อ มิค บรมวุฒิ ที่มาเติมเต็มในครอบครัวให้สมบรูณ์มากยิ่งขึ้น หลังเพิ่งลืมตาดูโลกได้เพียงอาทิตย์กว่าๆ แถมพี่สาวทั้ง 2 คน อย่าง น้องปริม และ น้องปราง ดูเหมือนจะหวงน้องชายแแบบสุดๆ คอยช่วยคุณแม่เบนซ์ ดูแลและช่วยป้อนนมน้องไม่ห่าง

ล่าสุด คุณแม่เบนซ์ เผยโมเมนต์สุดน่ารักของพี่สาวคนสอง น้องปราง ที่กำลังป้อนนมน้องชาย แถมยังมีพี่สาวคนโต น้องปริม คอยดูแลไม่ห่าง

แต่งานนี้กลับมีดราม่าขึ้นมาจนได้ เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ติงว่า “ลูกเพิ่งเกิด ทำไมไม่ให้กินนมแม่” ด้านแฟนคลับคุณแม่รีบตอกกลับคอมเมนต์ทันทีว่า “คุณเบนซ์เขาเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ทุกคนค่ะ ซึ่งคนเราเห็นเป็นขวดก็คิดและว่าไม่ใช่นมแม่ เดียวนี้เขาเลี้ยงด้วยนมแม่กันทั้งนั้น เว้นแต่ว่าจะเข้าเต้าหรือจะใส่ขวดให้กิน”

แต่ก็มีแฟนคลับบางส่วนเป็นห่วงว่า แก้มน้องเปรมแพ้อะไรมาทำไมถึงหน้าแดงเป็นผื่นไปหมด

แม้คุณแม่เบนซ์จะไม่ได้ออกมาชี้แจงดราม่าไม่ให้นมแม่ แต่โพสต์อินสตาแกรมภาพกำลังอุ้มลูกชายคนเล็ก น้องเปรม พร้อมแคปชั่นว่า “ลูกคนที่3​ ใครว่าจะไม่เจ็บนม เอาลูกเข้าเต้าตั้งแต่วันแรก​ หัวนมแตกตั้งแต่วันที่3​ แม่เข้าใจว่านมที่ผ่านการกินเต้ามา2คน​น่าจะชิวมาก​ แต่เปล่าเลย​ เจ็บจนขนลุกเหมือนเดิม #แม่ให้เต้าเข้าใจที่สุด ไม่เป็นไร​ แม่จะทน​เพื่อให้หนูได้กินจากเต้าเหมือนกับพี่ๆ แถมคนนี้ดูดเก่งมากเพราะเป็นเด็กชาย​ จัดไปลูก​ แม่ทนได้ #ความสุขของแม่”

เรียกได้ว่า คุณแม่เบนซ์ ยืนยันแล้วว่า เธอให้นมน้องเปรมจากเต้าตั้งแต่วันแรกที่ลืมตาดูโลก

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]