“หมอเจี๊ยบ” เคลื่อนไหว หลังไล่ถลุง “เชียร์ “เข้าโรงพยาบาลนอนให้น้ำเกลือ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังการชก รายการ 10 Fight 10 Season 2 กับคู่มวยหญิงที่หลายคนรอคอยระหว่าง เชียร์ ฑิฆัมพร และ เจี๊ยบ ลลนา  ผลออกมาเสมอกัน แต่เชียร์ ต้องเข้าโรงพยาบาล

ล่าสุด เชียร์ได้ส่งคลิปขณะนอนให้น้ำเกลืออยู่ที่โรงพยาบาลพร้อมแซวตัวเองว่าไปให้สุดแล้วหยุดที่น้ำเกลือ พร้อมขอบคุณทุกคนที่เชียร์ทั้งเธอและเจี๊ยบ ขอให้ไม่เป็นห่วงตอนนี้เธอดีขึ้นแล้วมีเพื่อนและคุณพ่อค่อยดูแล นอกจากนี้เชียร์ยังใส่แคปชั่นในคลิปว่า… ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆนะคะสำหรับค่ำคืนนี้ เชียร์เต็มที่มากๆแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนจริงๆนะคะ ขอโทษด้วยนะคะที่อยู่ไม่จบรายการ ไม่ได้ลาเพื่อนๆพี่ๆและแฟนคลับทุกคนที่มาเชียร์กันเลย อยากถ่ายรูปด้วยมากๆและสุดท้ายขอบคุณคู่ชกคนเก่งด้วยนะ เก่งมากเพื่อน @jeab_lalana ดีใจที่ได้ชกด้วยกันนะ

 

ด้านเพื่อนรักอย่างเจี๊ยบก็รีบเข้ามาคอมเม้นต์ในโพสต์ว่า…”ได้รับการตรวจสอบแล้วรักเมิงนะ เมิงสุดยอดมาก ป่ะถ่ายรายการกันต่อ555″ เหล่าแฟนคลับที่เข้ามาเห็นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งคู่ชกกันได้มันมากใส่กันเต็มที่ทั้งคู่เกินคาดเกมส์ถึงได้สนุกเป็นแมตช์ที่ประทับใจคนดูและยินดีกับทั้งคู่

 

 

 

 

“หมอเจี๊ยบ” เคลื่อนไหว หลังไล่ถลุง “เชียร์ “เข้าโรงพยาบาลนอนให้น้ำเกลือ!! “หมอเจี๊ยบ” เคลื่อนไหว หลังไล่ถลุง “เชียร์ “เข้าโรงพยาบาลนอนให้น้ำเกลือ!! “หมอเจี๊ยบ” เคลื่อนไหว หลังไล่ถลุง “เชียร์ “เข้าโรงพยาบาลนอนให้น้ำเกลือ!! “หมอเจี๊ยบ” เคลื่อนไหว หลังไล่ถลุง “เชียร์ “เข้าโรงพยาบาลนอนให้น้ำเกลือ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]