เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทางด้าน นายวิศววิท หรือ เอิร์ธ วงษ์วรรณลภย์ ดารานักแสดงหนุ่ม กล่าวภายหลังเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน โดยยืนยันว่า ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายเว็บไซต์พนันออนไลน์ของนายแทนไท รู้จักนายแทนไท ในฐานะที่เป็นลูกค้า

แถม นายวิศววิท ยังกล่าวต่ออีกว่า ไม่เคยทราบมาก่อนว่า นายแทนไท ทำธุรกิจอะไร เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัวของลูกค้า พอทราบข่าวว่า ตนเองถูกออกหมายเรียก ในคดีรู้สึกตกใจมาก จึงพยายามรวบรวมข้อมูล และหลักฐานและเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.พญาไท ตามกำหนดหมายเรียก เพื่อตอบคำถามในประเด็นดังกล่าว ตอนนี้รู้สึกกังวลและเป็นห่วง พ่อ แม่ และธุรกิจที่ตนทำอยู่เนื่องจากได้รับผลกระทบอย่างมาก

การออกหมายเรียก ดารานักแสดงหนุ่ม นายวิศววิท หรือ เอิร์ธ วงษ์วรรณลภย์ สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2563 เจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สํานักงานตํารวจแห่งชาติ หรือ ศปอส.ตร. ได้นำหมายศาลจังหวัดนนทบุรีเข้าตรวจค้นโกดัง ไม่มีชื่อ ในซอยบางใหญ่-บางคูลัด 4 หมู่ 5 ตำบลบางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี หลังสืบสวนขยายผลเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ของ นายแทนไท ณรงค์กูล ที่ถูกตำรวจจับกุมตัวเมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยหลัง นายแทนไท ถูกจับ มีผู้ร่วมขบวนการนำรถหรู ประกอบด้วย รถยนต์ LAMBORGHINI AVENTADOR SV ราคา 50 ล้านบาท, รถยนต์ MCLAREN 720S ราคา 30 ล้านบาท, รถยนต์ AUDI R8 V10 COUPE ราคา 18 ล้านบาท และ รถยนต์ NISSAN GTR ราคา 12 ล้านบาท รวมมูลค่า 110 ล้านบาทไปมาซุกซ่อนไว้ที่โกดัง โดยพยานหลักฐานที่เจ้าหน้าที่ตรวจพบจาก กล้องวงจรปิด พบว่า นายวิศววิท หรือ เอิร์ธ เป็นผู้ขับรถหรู คันสีน้ำเงิน จากบ้านพัก นายแทนไท ซอยประเสริฐมนูกิจ 29 เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online