พลิกชีวิต! โยโกะ ทาคาโน่ เผยหลังจากป่วยหนัก ชีวิตเปลี่ยนกลายไปเป็นหมอดูสุดสวย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

โยโกะ ทาคาโน่ ชื่อนี้หลายคนอาจจะจำได้ ในภาพสาวสวยสุดเซ็กซี่โชว์ความวาบหวิว แต่ปัจจุบันนี้เธอพลิกชีวิตจากดาวยั่วมากเสน่ห์กลายไปเป็นหมอดูดวงชะตาซะแล้ว

เราอาจจะติดตากับภาพการเป็นดาวยั่วเซ็กซี่ของเธอ แต่ตอนนี้อะไรหลายๆอย่างก็ได้เปลี่ยนไปแล้ว ล่าสุด โยโกะ ทาคาโน่ ได้อัพเดตชีวิตของเธอในรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่องวัน 31 เธอได้เล่าถึงอาการป่วยของเธอ ที่ยังมีซีสต์ในสมอง ทำให้ภูมิคุ้มกันมันล้นเกาะอยู่ที่ก้านสมอง ทำให้ความจำเก่าๆ จำได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ไม่ค่อยปะติดปะต่อ เธอเล่าย้อนไปถึงตอนปี 57 ที่เกิดอาการไตวายเฉียบพลัน จนถึงขนาดมีข่าวออกไปว่า เธอเสียชีวิตแล้ว แม้แต่ตัวเธอเองก็คิดว่าต้องตายแล้วแน่ๆ ตอนลืมตาขึ้นมาครั้งแรกถามคุณแม่ว่าหนูกำลังจะตายใช่มั้ย แม่บอกว่าแม่ยังไม่ให้ตาย จะตายได้ยังไง แล้วเพื่อนก็มาเยี่ยม จำบางคนได้ จำบางคนไม่ได้ เหมือนความทรงจำก่อนหน้านั้น หายไปเลย ความรู้สึกเหมือนมาเกิดใหม่ คือจำอะไรไม่ค่อยได้ ใครถามอะไรก็อึ้งไปหมด นึกอยู่นานจำได้บ้างไม่ได้บ้าง

มีปัญหาเรื่องความจำจนตอนนั้นไม่รู้จะทำอะไรต่อไป จนคุณแม่พาไปหาหมอดูแล้วหมอดูก็ทัก ว่าเป็นหมอดูได้นะจะลองมาเรียนมั้ย สุดท้ายก็ได้ไปเรียน ใช้เวลาเรียนอยู่เป็นปี เพราะมันต้องใช้ความจำเยอะเกี่ยวกับเรื่องดวงดาว แต่สุดท้ายก็เรียนสำเร็จจนมีลูกค้ามาดูเยอะ

สงสัยงานนี้คงต้องลองไปดูดวงกับแม่หมอโยโกะซะแล้ว ถ้ามีคนมาดูเยอะแบบนี้ แสดงว่าต้องแม่นมากๆแน่ๆ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]