ร้ายปะทะร้าย…!! จากศัตรูสู่หัวใจ ของช่อง 7 เปิดเรตติ้ง ตอนแรกแรง อย่างแรง ไม่มีตก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ร้ายปะทะร้าย…!! จากศัตรูสู่หัวใจ ของช่อง 7 เปิดเรตติ้ง ตอนแรกแรง อย่างแรง ไม่มีตก สมกับ แม่ “อั้ม พัชราภา” แม่ก็คือแม่ตัวจริง

ละครเรื่องใหม่ของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา เริ่มตอนแรกเมื่อวันที่ 30 ต.ค.63 แค่เริ่มต้นเปิดตัวมาได้สวยด้วยเลข 5 เรื่องราวของ โสภิตา อัณธำรง (อั้ม พัชราภา) ลูกสาวคนโตของนักธุรกิจค้าไม้ชื่อดัง มีพร้อมทุกอย่างแต่กลับต้องเสียศูนย์เพราะสูญเสียน้องสาวซึ่งฆ่าตัวตายอย่างมีเงื่อนงำ….

เรตติ้ง Ep.1 วันที่ 30 ต.ต. เปิดตัวไป 5.3 วันที่ 31 ต.ค. ได้ไป 4.2 และ วันที่ 1 พ.ย. เรตติ้ง 4.8 โดยแฟนละครแสดงความเห็นว่าละครสนุกเข้มข้นสมการรอคอย เรตติ้งเปิดตัวดีมาก แม้จะมีกระแสวิจารณ์เรื่ององค์ประกอบในละครต่างๆ นานา อาทิ “เปิดตัวได้เยี่ยม นี่ถ้าไม่โดนติ เรื่อง แสง สี และความคมชัดของภาพ เรตติ้งน่าจะดีกว่านี้ แต่แค่นี้ก็สูงมากล่ะ” , “เริ่ดมาก วันเสาร์ลด เพราะมีลอยกระทง คนก็ไม่ได้เปิดดูกันปกติเป็นธรรมดา แต่วันอาทิตย์ก็ขึ้นมาได้อีก ไม่ได้ลดลงไป” , “วอนผกก.หยุดใส่ซาวด์ทุกฉากมุกวินาทีเถอะ”

“คำติชมอย่างสุจริตของแฟนๆอยากให้ทางค่าย รับฟังไปพิจารณาดูนะคะ เพื่อจะได้ปรับปรุงงานให้ดีขึ้น ในส่วนของบทนั้นสามตอนที่ผ่านมาถือว่าดีในระดับหนึ่งแล้ว ละครสนุก ขอให้คงความสนุกไว้ และ ให้พีคขึ้นเรื่อย ถ้าดีทั้งในส่วนบท และงานโปรดักชั่นอื่นๆ ละครจะยิ่งดีมากขึ้นค่ะ ทีมงานละครที่มาเช็คฟีดแบ็กลองรับฟังเสียงแฟนๆแล้วเอาไปปรับปรุงนะคะ ด้วยความหวังดีค่ะ” เป็นต้น

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]