ซึ้งจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่! หนุ่มโสดในรายการ รู้ไหมใครโสด ทำเอาคนในสตูดิโอน้ำตาแตกกันหมด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นฉากสะเทือนใจบีบน้ำตาจริงๆ ในรายการ รู้ไหมใครโสด เมื่อสาวโสดที่มาออกในรายการ กับผู้ร่วมรายการ ทำคนในสตูดิโอ น้ำตาแตกกันเป็นแถวๆ

รายการรู้ไหมใครโสดทางช่อง ONE31 ได้เชิญ มะนาว หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมปมในใจ พ่อแม่เลิกรากัน ตัวเองต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับคุณย่าตั้งแต่เด็ก มีคุณย่าคอยดูแลและปลอบใจ ทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อและแม่ เป็นที่ปรึกษาในชีวิต เรียกว่าเป็นเรื่องราวสะเทือนจิตใจ ยิ่งเหล่ากูรู 4 คน ครั้งนี้ คือ ว่าน ธนกฤต , มอริส เค , เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ป๋อง กพล ถึงกับอินในเรื่องราวเป็นอย่างมาก

แต่ที่ทำสะเทือนใจจนน้ำแตกยิ่งกว่า คงจะเป็นที่ หนุ่มจ้ะ หนุ่มโสดที่มาร่วมรายการ เป็นหนุ่มที่ไม่มองหญิง แต่ต้องทำแมนเพื่อจะมามัดใจสาวโสด แต่เมื่อ หนุ่มจ้ะ ได้ฟังเรื่องราวของสาวมะนาว กับเหมือนถูกแทงใจ เพราะเรื่องราวชีวิตช่างเหมือนเรื่องราวของตัวเองเป็นอย่างมาก จนทำให้ไม่สามรถที่จะหลอกสาวโสดได้ จึงไม่พูดตามสคริปต์ที่ทีมงานจัดไว้ ขอไม่ทำร้ายสาวโสดมากไปกว่านี้ เพราะเข้าใจถึงชีวิตสาวโสดเป็นอย่างดี ว่าต้องผ่านอะไรมาบ้าง เหมือนที่ตัวเองเคยผ่านมา ทำเอาคนทั้งสตูดิโอน้ำตาแตก แม้แต่ตัวสาวโสดเอง ก็ยังต้องร้องไห้ พร้อมขอบคุณที่ไม่หลอกเธอ

ถ้าใครได้รู้บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ซึ้งมากจนกลั้นน้ำตาแทบไม่อยู่เลย ขนาดเจ๊เองยังร้องไห้เป็นสายน้ำเลย ถึงขั้นอยากตามไปปลอบใจ หนุ่มจ้ะเลยจริงๆ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]