“ลูกเกด เมทินี” แจงดราม่าโพสต์ “ พัง” ผ่านเฟซบุ๊ค พร้อมเผยหลังเปิดรันเวย์สุดยิ่งใหญ่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ไม่มีดราม่าและไม่เกี่ยวกับกองประกวดเวที MUT อะไรทั้งสิ้นหลังได้โพสต์คำว่า “พัง” ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว สำหรับ “ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม” โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้พร้อมบอกรู้สึกภูมิใจหลังส่งลูกศิษย์ภายใต้สถาบัน“ Muse by Metinee” ถึงฝั่งฝันโดดเด่นในวงการบันเทิงหลายต่อหลายคนให้ฟังด้วยว่า อย่าง “อแมนด้า ออบดัม” ก็ภูมิใจมากดีใจกับน้องเป็นอย่างมากตอนที่น้องได้ก็กรี๊ดและลุ้นไปถึงมงกุฎที่สามบนเวที miss universe ที่ทุกคนก็ตั้งเอาไว้รวมถึงตนด้วยยังไงมงสามต้องมาและการเทรนน้องต้องให้ทีพีเอ็นวางก่อนว่าจะยังไงส่วนตัวยินดีและพร้อมซัพพอร์ตอยู่แล้วแต่ยังไม่ได้คุยกันตอนนี้ทางตัวน้องน่าจะอยู่ในภารกิจเดินสายขอบคุณสื่อและก็ยังไม่ได้คุยกับ “พีปุ้ย-พี่ณะ” โดยมองว่าการเทรนต้องให้เกียรติทางทีพีเอ็นก่อนด้วยถ้าอยากให้ช่วยก็ยินดีอยู่แล้วเพราะยังรู้สึกมีเป้าหมายเหมือนกันอยู่คือมงที่สามและไม่ใช่จะไม่ไปยุ่งกับทางกองประกวดแล้วแต่ตนติดงานที่ต้องทำอยู่ ส่วนที่โพสต์เฟซบุ๊คว่า “พัง” ระหว่างการประกวดก็ไม่มีดราม่าเป็นเพราะรถพังเท่านั้นจะไปโยงว่าเวที MUT หรืออะไรไม่ได้อยู่แล้วเพราะทำงานด้วยกันอยู่ยังมีมิตรไมตรีที่ดีต่อกันยันไม่มีดราม่าและมั่นใจทุกคนต้องเชียร์น้องพร้อมกันแน่นอน

สำหรับที่ได้เปิดรันเวย์สุดยิ่งใหญ่โชว์เคสผลงานอันโดดเด่นจากลูกศิษย์ “ Muse by Metinee”ก็เป็นครั้งที่ 2 แล้วรู้สึกภูมิใจมากมีหลายคนที่มาแล้วอยากเป็นนางแบบนางงามหรือนายแบบและมีที่อยากจะมีบุคลิกภาพที่ดีมีความมั่นใจอย่างบางคนไม่เคยเดินแบบอะไรมาก่อนมีทั้งกลัวและเขินแต่มาด้วยใจที่เต็มเปี่ยมซึ่งความมั่นใจมาจากบุคลิกที่ดีด้วยการที่สอนเดินให้มีความมั่นใจหรือยืนให้ตรงการมายเซตตัวเองและมีความรับผิดชอบจะช่วยให้เขามีความมั่นใจมากขึ้นไม่กลัวที่จะเผชิญปัญหา ทั้งนี้มีเคสเด็กตั้งแต่อายุ 4 ขวบถึง36 ปีคลาสจะแตกต่างกันไปและมีวัยรุ่นเยอะที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองพอมาคลาสแรกให้แนะนำตัวเองก็มีร้องให้เขินกลัวอายแต่วันนี้มาเดินต่อหน้าคนได้แล้วรู้สึกภูมิใจมากทำให้น้องๆได้ทำลายกำแพงของเขาได้รวมทั้งมีหลายคนที่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงทั้งเดอะเฟซและเวที MUT ด้วยรับจากนี้จะมีอะไรเซอร์ไพรส์ก็ต้องดูและส่วนตัวพร้อมสนับสนุนน้องๆทุกคนที่เข้ามาเรียนพร้อมเล็งเปิดโมเดลลิ่งด้วย

“ลูกเกด เมทินี” แจงดราม่าโพสต์ “ พัง” ผ่านเฟซบุ๊ค พร้อมเผยหลังเปิดรันเวย์สุดยิ่งใหญ่ “ลูกเกด เมทินี” แจงดราม่าโพสต์ “ พัง” ผ่านเฟซบุ๊ค พร้อมเผยหลังเปิดรันเวย์สุดยิ่งใหญ่ “ลูกเกด เมทินี” แจงดราม่าโพสต์ “ พัง” ผ่านเฟซบุ๊ค พร้อมเผยหลังเปิดรันเวย์สุดยิ่งใหญ่ “ลูกเกด เมทินี” แจงดราม่าโพสต์ “ พัง” ผ่านเฟซบุ๊ค พร้อมเผยหลังเปิดรันเวย์สุดยิ่งใหญ่
“ลูกเกด เมทินี” แจงดราม่าโพสต์ “ พัง” ผ่านเฟซบุ๊ค พร้อมเผยหลังเปิดรันเวย์สุดยิ่งใหญ่ “ลูกเกด เมทินี” แจงดราม่าโพสต์ “ พัง” ผ่านเฟซบุ๊ค พร้อมเผยหลังเปิดรันเวย์สุดยิ่งใหญ่
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]