ดราม่าเดือด! อุ๊ หฤทัย ลั่นตนเองรักษากติกาแล้ว ใครขวัญอ่อนไม่ต้องดู

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที ล่าสุดทาง อุ๊ หฤทัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก หฤทัย ม่วงบุญศรี หลังจากที่ได้ไปออกรายการ ถามตรงๆ กับจอมขวัญ โดยระบุว่า “American​ jewish​(ยิว)​ world​ service​ สนับสนุน​ให้แก้รัฐธรรมนูญ​ไทย​ พวกมึงรู้​มั้ย​หมายถึง​อะไร​ พวกมึงไม่รู้? เพราะ​พวกมึงมันโง่!555”

พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์นี้ด้วยว่า “ดิฉัน​ไม่ได้​เกลียด​ชัง​คนยิวเป็น​การส่วนตัว​นะคะ​ แต่ขำที่เด็กๆไม่รู้​ไม่ลึกซึ้ง​เลย”, “เด็ก​ไทย​ควรไปหาข้อมูล​ด่วน! ด้วยความหวัง​ดีก่อนจะสายเกิ​นไป​”ส่วนอีกโพสต์ ระบุว่า “อุ๊​ต่างหาก​ ที่รักษากติกา​คือ​ ไม่พูดเรื่องสถาบัน​พระมหา​กษัตริย์​ ตามที่รายการกำหนดไว้​ การส่งสารในวิธี​นี้ถือว่าไปถึงแล้วคะ​ แม้ว่าเค้าไม่ชอบแต่เค้าจะได้ยิน” และแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า “ใครที่ขวัญ​อ่อนก็อย่าไปดู​คะ555”

 

 

ดราม่าเดือด! อุ๊ หฤทัย ลั่นตนเองรักษากติกาแล้ว ใครขวัญอ่อนไม่ต้องดู ดราม่าเดือด! อุ๊ หฤทัย ลั่นตนเองรักษากติกาแล้ว ใครขวัญอ่อนไม่ต้องดู ดราม่าเดือด! อุ๊ หฤทัย ลั่นตนเองรักษากติกาแล้ว ใครขวัญอ่อนไม่ต้องดู ดราม่าเดือด! อุ๊ หฤทัย ลั่นตนเองรักษากติกาแล้ว ใครขวัญอ่อนไม่ต้องดู
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]